ẤN IN - Workshop In độc bản cùng cảm hứng Pop Art đến từ Andy Warhol

"ẤN IN" - Workshop In độc bản cùng cảm hứng Pop Art đến từ Andy Warhol
Người hướng dẫn: Nghệ sĩ Thành Vinh
Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/WKMGMtVPJF6sdY916
--------
''ẤN IN'' - Workshop in độc bản cùng nghệ sĩ Thành Vinh sẽ là dịp để bạn tìm hiểu thêm về nghệ thuật in độc bản nói riêng, tranh in nói chung, và thực hành in độc bản ngay tại chỗ. Đặc biệt, chủ đề in độc bản lần này sẽ song hành với cảm hứng đến từ nghệ sỹ Andy Warhol – một trong những tượng đài của nghệ thuật thế kỷ 20, người mà tên tuổi gắn liền với trào lưu Pop Art (nghệ thuật đại chúng). Tác phẩm của ông mở rộng với nhiều hình thức chất liệu khác nhau từ tranh vẽ, nhiếp ảnh, phim, điêu khắc và đặc biệt là các tác phẩm in lụa thủ công. Những hình tượng trong tác phẩm của ông chính là một phần tạo nên tinh thần của nghệ thuật đại chúng (Pop Art) khi sử dụng những hình ảnh đời thường như vỏ hộp súp Campbell’s hay hình ảnh của những người nổi tiếng. Ở Workshop này, chúng ta sẽ cùng nhìn lại những tác phẩm hoa lá tươi vui để cùng học hỏi và sáng tạo.
---------
Chương trình miễn phí
Đối tượng tham gia: khán giả từ 13 tuổi trở lên
Thời gian: 10h00 – 12h00, ngày 21/11/2020
Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
---------
Thông tin nghệ sĩ
Nghệ sĩ Thành Vinh
Sinh năm 1988 tại Hà Nội, tốt nghiệp cử nhân ở Học viện Mỹ thuật Trung Ương, Bắc Kinh, Trung Quốc chuyên ngành Đồ họa ấn loát, studio số 6, và tốt nghiệp thạc sĩ tại Học viện Mỹ thuật và Thiết kế AKV|St.Joost, s’- Hertogenbosch, Hà Lan. Thành Vinh đã tham gia nhiều triển lãm trong nước và quốc tế (Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Scotland, Hà Lan), tổ chức nhiều workshop ở Hà Lan và Việt Nam, với chuyên môn sâu về kỹ thuật in ấn. Sau nhiều dự án hợp tác quốc tế, hiện tại Thành Vinh là thành viên sáng lập của Liulo Arts & Craft, giảng viên Nghệ thuật trường SenTia đồng thời hoạt động sáng tác độc lập tại Thành Vinh Studio.
 

Có thể bạn quan tâm