Ảo thuật tâm lý "Huyễn hoặc"

"HUYỄN HOẶC"
MỘT TRÌNH DIỄN ẢO THUẬT TÂM LÝ
(Link đăng ký tham gia: http://bit.ly/2MQrK9D)
Mời bạn đến với sự kiện trình diễn nghệ thuật đầu tiên của VCCA trong năm mới 2020 mang tên "Huyễn hoặc" với sự tham gia của ảo thuật gia tài năng Rockstar Alex, sẽ diễn ra tại VCCA vào lúc 19h00, thứ Bảy ngày 11/1/2020.
Không đơn thuần như một màn trình diễn, “Huyễn hoặc” là cánh cửa mở ra những bí ẩn của tâm trí con người, nơi khán giả được chìm đắm trong những giây phút kịch tính và thăng hoa cùng các cảm xúc kỳ diệu chưa được khai phá.
Qua “Huyễn hoặc”, bạn sẽ có cơ hội du hành vào các ngõ ngách trong tiềm thức của chính bản thân mình thông qua sự dẫn dắt tài tình của ảo thuật gia Rockstar Alex. Màn trình diễn có vận dụng các thủ thuật ảo thuật tâm lý như: tâm luận (đọc suy nghĩ), đọc cử chỉ, tiên đoán hành động, những trò chơi đánh lừa tâm trí...
(*Lưu ý: Sự kiện không dành cho trẻ em dưới 12 tuổi)
------
Trình diễn Ảo thuật tâm lý: "Huyễn hoặc" - Chương trình miễn phí
Thời gian: 19h00 - 20h00, thứ Bảy, ngày 11/1/2020
Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
-----
Rockstar Alex (tên thật là Nguyễn Tuấn Anh) là một ảo thuật gia hoạt động ở Hà Nội, TP. HCM và Phú Quốc. Anh từng biểu diễn tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Malaysia ... Alex là ảo thuật gia đầu tiên ở Việt Nam tổ chức và đưa ra khái niệm magic lecture (giảng dạy về ảo thuật) cho ảo thuật gia trẻ Việt Nam, đồng thời là ảo thuật gia duy nhất biểu diễn trên TEDx Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Từng học tập và luyện tập chuyên sâu về ảo thuật và biểu diễn tại Mỹ, hiện anh đang có một sự chuyển hướng đầy thử thách khi tập trung nghiên cứu về tâm luận gia - ảo thuật tâm lý (Mentalism), hiện còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Gần đây Alex xuất hiện nhiều hơn trên các chương trình truyền hình, mới đây nhất là show “Kỳ tài lộ diện “ phiên bản quốc tế 2019, chương trình lấy ảo thuật làm chủ đạo hiếm hoi trên màn ảnh nhỏ.

Có thể bạn quan tâm