Artist talk: "Giao diện đương đại của truyền thống"

ARTIST TALK: GIAO DIỆN ĐƯƠNG ĐẠI CỦA TRUYỀN THỐNG

Trong nghệ thuật thị giác, truyền thống đến từ kho tàng nghệ thuật dân gian, từ các ngành nghề thủ công; nhưng đồng thời, cũng đến từ các giá trị, kiến thức tiếp thu được từ nước ngoài (Ví dụ như Hội hoạ giá vẽ). 

Sử dụng các loại hình biểu hiện lâu đời không chỉ của Việt Nam mà còn của phương Đông (gốm, sơn mài), của châu Âu (tranh trên toan), các nghệ sĩ Triệu Minh Hải, Nguyễn Đức Phương, Vũ Đức Trung đã kết hợp trải nghiệm cuộc sống đương đại của mình và đưa chúng vào tác phẩm như thế nào? Cách kết hợp này có biến đổi hình thức gốc của các loại hình truyền thống kia không? Tác giả có ngầm gửi gắm thông điệp gì qua các tác phẩm đương đại sáng tác trên nền tảng vật liệu truyền thống hay không? 

Kính mời quý vị khán giả tới buổi tọa đàm nghệ thuật “Giao diện đương đại của truyền thống” vào lúc 10h30 Chủ nhật tuần này tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) để cùng lắng nghe và trao đổi với các nghệ sĩ!

----
Artist talk: "Giao diện đương đại của truyền thống" – Mở cửa miễn phí
10h30-12h00, Chủ nhật - 15.07.2018 tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Để tham gia sự kiện, vui lòng đăng ký tại đây https://tinyurl.com/y8kkjaeo

Có thể bạn quan tâm