ARTIST TALK – TRUC-ANH VÀ PHẠM ĐÌNH TIẾN – SỰ ĐỒNG ĐIỆU VÀ KHÁC BIỆT

Là hai nghệ sĩ sẽ năng động và lớn lên từ hai nền giáo dục khác nhau, chúng ta sẽ thấy rõ hơn sự đồng điệu và khác biệt qua buổi nói chuyện của họ tại VCCA.

 

Trúc Anh sinh ra tại Paris, anh theo học ở E’code Boulle, E’cole Supe’rieure des Arts Applique’s, Paris; Ecal, Haute E’cole d’Art et de Design, Lausanne, Thuỵ Sĩ và La Cambre, E’cole Nationale Supe’rieu des Arts Visuels, Brussels, Bỉ. Xuyên suốt sự nghiệp của mình anh sáng tác với nhiều hình thức, ngôn ngữ khác nhau bao gồm nhiếp ảnh, video, điêu khắc và trình diễn. Tác phẩm của anh phản ánh mối quan tâm của anh tới những hổn mang bất định, những ranh giới giữa niềm tin, giữa thực tại và tưởng tượng...

 

Phạm Đình Tiến lại có những góc nhìn lạ lùng, những hình ảnh méo mó và quái dị, nhưng qua đó sự tinh tế của con người lại hiện ra rất rõ. Phạm Đình Tiến sinh ra và lớn lên Tại Lâm Đồng, anh tốt nghiệp Đại Học Mỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh. Anh tham gia nhiều triển lãm và đạt được nhiều giải thưởng uy tín tại Việt Nam, như Chân Dung Tự Hoạ Dogma, Biennale Mỹ Thuật Trẻ TP.HCM…v.v và chương trình lưu trú tại Sàn Art.

 

Thời gian: 17:00 – 19:00 Thứ 6 ngày 23/6

Địa điểm: Phòng Event

Ngôn ngữ: Việt - Anh

Vui lòng đăng ký tham gia tại quầy lễ tân hoặc fanpage. Do chỗ ngồi có hạn, chúng tôi xin phép nhận đăng ký tối đa 80 khán giả tham dự chương trình.

Có thể bạn quan tâm