Biểu diễn và chia sẻ âm nhạc cùng Đàn Đó

ĐÓ LÀ Ở ĐÂU–ĐÓ LÀ Ở ĐÂY
Biểu diễn và chia sẻ về âm nhạc cùng Đàn Đó

Chương trình miễn phí dành cho mọi lứa tuổi
Thời gian: 16h00 – 18h00, ngày 26.9.2020
Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), B1–R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Vui lòng đăng ký tham gia tại link: https://forms.gle/4r4kis2HopABbhfQ6

- - -

Âm nhạc không chỉ kết nối con người với con người mà còn kết nối con người với chính bản thân mình. Ngôn ngữ của âm thanh không loại trừ bất kể ai, ai cũng có thể nghe, có thể cảm nhận, và, ở một khoảnh khắc nào đó, bật ra tiếng lòng.

Âm thanh, âm nhạc còn có thể đưa ta đến một bầu không gian khác, bầu không gian của ký ức, bầu không gian của tưởng tượng, bầu không gian của những cảm xúc.

Nhóm nghệ sĩ Đàn Đó thân mời tất cả các khán giả, không kể lứa tuổi hay ngành nghề cùng đến thưởng thức và chia sẻ với chúng tôi, những xúc cảm, những tưởng tượng, những ký ức đấy, cùng đi vào một cuộc hành trình kéo dài 02 tiếng của những âm thanh từ tre nứa, từ tự nhiên.

"Đàn Đó không có gì triết lý cao siêu, mô phạm, nó mộc mạc, gần gũi như tên gọi của nó, hình dáng giống cái Đó bắt cua, bắt cá, là vật dụng hằng ngày gắn liền với đời sống của người nông dân, nó gắn kết mọi người với nhau qua sự rung cảm chân thành bằng âm nhạc... rất con người" - nhạc sĩ Nguyễn Đức Minh, thành viên nhóm Đàn Đó chia sẻ.

* Nhóm Đàn Đó và VCCA mong muốn chia sẻ buổi diễn tới tất cả mọi khán giả. Với khán giả có nhu cầu hỗ trợ đường đi dành cho xe lăn, vui lòng thông báo trước Ban tổ chức 01 ngày qua số điện thoại 0917 540 237 (Hải An)

* Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sự kiện sẽ giới hạn số lượng khách tham dự để đảm bảo an toàn cho mọi người


* Tiểu sử Đàn Đó & Nguyễn Đức Phương: http://bit.ly/dando-ts

* Chương trình là một phần của triển lãm ĐÓ LÀ Ở ĐÂU–ĐÓ LÀ Ở ĐÂY:
facebook.com/events/619322052276763

Có thể bạn quan tâm