Chia sẻ của Giám đốc nghệ thuật Mizuki Endo về triển lãm "Hình ảnh và Khoảng cách"

"Khoảng cách là một trong những đối tượng của triển lãm, nó bao gồm kích thước, khung hình và điểm nhìn, cả những phương tiện trình chiếu như máy chiếu, máy tính, màn hình tivi hay điện thoại cũng đóng vai trò quan trọng. Trong không gian này, hãy thử suy ngẫm, xem những khoảng cách và thiết bị ấy tác động thế nào đến cách bạn nhìn, cách bạn tiếp nhận hình ảnh", một gợi ý thú vị từ Giám đốc Nghệ thuật VCCA Mizuki Endo dành cho khán giả của triển lãm "Hình ảnh & Khoảng cách: Các tác phẩm của Gustav Klimt và Egon Schiele trong thời kỳ biến chuyển".

"Nghệ thuật có thể mang đến niềm vui và những suy tư, cả hai đều cần thiết với chúng ta trong cuộc sống này. Thông qua triển lãm, VCCA hy vọng rằng khán giả vừa có thể thưởng thức các kiệt tác nghệ thuật trong niềm hân hoan, thích thú, vừa có thể chiêm nghiệm về những điều đang diễn ra ở thế giới xung quanh và ngay bên trong mình".

Image may contain: one or more people and nightImage may contain: one or more people, people standing and nightImage may contain: one or more people, text that says "Tay Aukh trieu 191 on American 30% the world's by In 1918, Klimt and After the and third with 17 millior the infecti About the exhibition giai máy This exhibition presents work of the two artists through high- size and displaye phone. devices such this, the physical distance between video project protection that of others, there will be fluorescent and the two meters grid on dung, anngay han pefied. saidthat age social beleig Seeing can also the way we see, how we almost limitless image accessin and how our way of"Image may contain: one or more people, people standing, screen and indoor

----
Triển lãm "Hình ảnh và Khoảng cách - Các tác phẩm của Gustav Klimt và Egon Schiele trong thời kỳ biến chuyển”
Mở cửa tự do tất cả các ngày trong tuần
Từ 9h30 - 22h00, ngày 31.5.2020 đến ngày 31.7.2020
Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm