Chia sẻ một số cảm nhận được ghi nhận tại Triển lãm

Sau 2 tháng mở cửa, triển lãm Tỏa 3 tại VCCA đã chào đón hơn 40.000 lượt khách tham quan thuộc mọi lứa tuổi, trong đó có đông đảo các bạn trẻ yêu thích và quan tâm đến nghệ thuật đương đại. Thật vui vì có những vị khách trở lại rất nhiều lần để trải nghiệm và khám phá tường tận không gian của Tỏa 3. VCCA xin chia sẻ một số cảm nhận được ghi lại tại cuốn sổ cảm tưởng của triển lãm:

"Hôm nay mình đã không đến đây một mình nữa rồi. Cảm xúc vẫn như lần đầu tiên tới, nhưng không còn sự tò mò mà thay vào đó là thời gian để suy ngẫm, cảm nhận nhiều hơn. Mỗi lần tới đây, mình lại hiểu thêm một chút chút, và dù không đủ chiều sâu để hiểu hết, nhưng tất cả các tác phẩm ở đây đều rất tuyệt vời".

"Ấn tượng sâu sắc mà Tỏa 3 để lại trong mình là nỗi khắc khoải. Trước khi đến đây, mình cũng đã từng nhiều đêm hỏi trong nước mắt rằng mình là ai, tại sao ban ngày mình luôn cười trong sự nhạt nhẽo. Nhưng đến với Tỏa 3, thật may rằng cuối cùng mình cũng chấp nhận bản thân và nhìn thẳng vào chính mình nhiều hơn".

"Thật đặc biệt, không gian và các bức tranh thật sự khiến mình ấn tượng. Có sự mơ hồ giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Tới đây như một trải nghiệm để soi lại chính mình, với những cảm xúc đan xen giữa nỗi sợ, lạnh lẽo, hoài niệm... như chính nút thắt bên trong mình vậy".

"Cảm ơn đội ngũ đã tạo nên triển lãm này! Ý tưởng dù trừu tượng nhưng đã đem đến một góc nhìn khác về cuộc sống của chúng ta từ quá khứ đến hiện tại, và cũng khiến ta suy nghĩ nhiều về tương lai rằng liệu tất cả có còn như vậy, mọi thứ sẽ thay đổi ra sao? Đây cũng là lần đầu tiên mình đến một triển lãm nghệ thuật có sự đầu tư tỉ mỉ, kỹ lưỡng về ý tưởng, concept của mỗi khu vực trưng bày. Cảm ơn rất nhiều".

Triển lãm Tỏa 3 sẽ chỉ còn mở cửa 3 ngày nữa, hãy đến và chia sẻ với chúng tôi cảm nhận của bạn nhé!

Image may contain: 2 people, people standing and indoorImage may contain: sky and indoorImage may contain: one or more people, shoes and indoorImage may contain: one or more people, people standing and indoorImage may contain: indoor

-------
Triển lãm Tỏa 3 - Mở cửa tự do
Thời gian: 10h - 22h từ 20/12/2019 - 23/2/2020 (tất cả các ngày trong tuần)
Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm