Cùng lắng nghe những câu chuyện lý thú, ngộ nghĩnh vào cuối tuần này tại VCCA

Cùng những câu chuyện lý thú, ngộ nghĩnh và những hoạt động sáng tạo thủ công đa dạng, hấp dẫn, chuỗi Workshop Kể chuyện sáng tạo tại VCCA đang dần trở thành điểm đến quen thuộc dành cho các bạn nhỏ và ba mẹ vào dịp cuối tuần.

Các bạn nhỏ và ba mẹ đừng quên thứ Bảy này, VCCA và Mọt sách Mogu sẽ lại có workshop vào lúc 10h nhé! Câu chuyện lần này tên là "Cửa hàng bánh mì quạ", cuốn tranh truyện ehon rất nổi tiếng của Nhật Bản. Xuất bản lần đầu vào năm 1973, cuốn truyện gắn liền với tuổi thơ của bao người và cho đến nay vẫn được yêu thích rộng rãi. Không chỉ bởi nội dung ý nghĩa, hấp dẫn mà còn bởi hình ảnh minh họa vô cùng chi tiết và sinh động, các bé chỉ cần xem tranh thôi cũng đủ thấy thích thú.

*Sự kiện miễn phí, dành cho các bạn nhỏ từ 4 tuổi trở lên và bố mẹ đi cùng.

*Link đăng ký tham gia chương trình: http://bit.ly/2mcNl1X

*Thời gian: 10h00 - 11h30 ngày 5.10.2019

*Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

*Số lượng học viên: Tối đa 50 bé
--------
"Kể chuyện sáng tạo" là chuỗi workshop do Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) và Mọt sách Mogu (dự án của Công ty TNHH More Production) phối hợp tổ chức nhằm mở ra một không gian sinh hoạt lý thú và bổ ích - nơi các bạn nhỏ được tiếp xúc với những câu chuyện hấp dẫn, giàu ý nghĩa và trải nghiệm các hoạt động sáng tạo, qua đó góp phần nuôi dưỡng thói quen đọc sách và phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ, khơi dậy sự đồng cảm, trí tưởng tượng cũng như giúp trẻ có thêm những hiểu biết về thế giới xung quanh.

Có thể bạn quan tâm