DẠO CHƠI VCCA QUA LĂNG KÍNH CỦA KHÁN GIẢ

Vậy là triển lãm "Fragments" đã kéo dài được hơn một tháng. Đây là triển lãm video art đầu tiên tổ chức tại VCCA với mong muốn đưa nghệ thuật đương đại đến gần hơn với công chúng. Trưng bày các tác phẩm mang màu sắc siêu thực của nghệ sĩ người Nhật Bản Hiraki Sawa , "Fragments" mở ra những hành trình thú vị khám phá không gian tâm lý, nơi khung cảnh hướng nội đan xen với thế giới của trí tưởng tượng.

"Trong các tác phẩm của mình, Hiraki Sawa tạo ra một không gian rộng mở để công chúng có thể tự do thưởng lãm" - như chia sẻ của Giám đốc Nghệ thuật VCCA đồng thời là giám tuyển triển lãm Mizuki Endo, "Fragments" là nơi tất cả những ai yêu thích nghệ thuật, bất kể ngành nghề, lứa tuổi, đều có thể đến và cảm nhận theo cách của riêng mình.

VCCA xin chia sẻ một số khoảnh khắc ấn tượng mà các bạn đến tham quan triển lãm ghi lại, như một chuyến đi nho nhỏ dạo quanh không gian của "Fragments". Mời bạn đến với VCCA để trực tiếp cảm nhận và ghi lại những trải nghiệm đáng nhớ của riêng mình nhé!

Image may contain: one or more people, living room, screen and indoorImage may contain: one or more peopleImage may contain: 1 person, standing and indoorImage may contain: one or more people, night and indoorImage may contain: one or more people, people on stage and indoorImage may contain: one or more people, people standing and shoes

---
Triển lãm "Fragments" (Phân mảnh)
Mở cửa tự do từ ngày 4.8 đến ngày 7.10.2018 (Thứ Ba đến Chủ nhật, 10h - 20h) 
Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm