ĐIỂM MẶT NGHỆ SĨ: NÂN

MUSIC BOX "LỬNG LƠ"
ĐIỂM MẶT NGHỆ SĨ: NÂN

Nân, hay còn gọi là Nana, sinh năm 2001, vừa bước vào tuổi 18. Đam mê âm nhạc từ khi còn bé, năm 2017, một lần tình cờ, cô xuất hiện trong bài hát “All night call”, và từ đó bắt đầu tích cực hơn trong việc ca hát. Năm 2018, Nân bắt đầu viết nhạc và có mặt nhiều hơn cùng những project xuyên suốt 1 năm qua với giai điệu RnB.

Một vài chia sẻ của cô về cái tên "Nân" khá lạ tai và độc của mình : “Thực ra á, tên tớ là Nana, bố mẹ tớ đặt từ trước khi đặt tên thật luôn. Rồi tới một ngày, đánh máy tên mình, thì dùng vietkey sẽ thành 'nân'. Đúng vậy, 'Nân' sinh ra cũng chỉ từ một lỗi đánh máy, nhưng không sao, vì tớ rất thích cái tên ấy, và cũng không ai có thể đụng được luôn. Cách tớ viết nhạc cũng vậy, mỗi bài hát ra đời đều có thể 'nana' một chút, ý là sẽ có những gì cậu có thể đã nghe được ở những nơi khác. Thế nhưng 'nana' rồi cũng sẽ thành 'Nân' - một thứ chỉ có thể thấy được ở tớ, cụ thể hơn là nhạc của tớ. Đã viết là tớ viết thật, ít nhất cũng là thật trong trí tưởng tượng của tớ".

Hãy đến với music box "Lửng lơ" tại VCCA thứ Bảy tuần này để lắng nghe âm nhạc của Nân và trò chuyện với cô bạn cá tính này nhé!

Để tham gia chương trình, mời bạn đăng ký qua đường link https://goo.gl/NLHKAQ

Image may contain: one or more people and night

----
Music Box: “Lửng lơ” – mở cửa tự do
18h00 –20h00 ngày 23.02.2019
Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm