GẶP LẠI NGHỆ SĨ TÂM PHẠM TẠI BUỔI CUỐI CỦA "interACT"

Đến với buổi thứ 3 trong chương trình nhạc thể nghiệm "interACT", khán giả sẽ có cơ hội gặp lại Tâm Phạm, một nghệ sĩ trẻ đầy tâm huyết và hoạt động khá sôi nổi trong cộng đồng nhạc thể nghiệm Việt Nam.

Tâm Phạm sinh năm 1990. Cô tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, chuyên ngành Âm nhạc học, từng góp mặt tại khá nhiều dự án và liên hoan âm nhạc như Liên hoan Âm nhạc mới Hà Nội, Hanoi Sound Stuff, Liên hoan Âm nhạc tại ở Lüneburg, Đức... Cô cũng là một trong những nhân tố trình diễn chính của Chuỗi nhạc thể nghiệm 'Beyond SOUND - Bên kia Âm thanh' 2017 - 2018.

Một trong những tác phẩm ngẫu hứng của của cô với tên gọi “Lost” đã được hãng đĩa Urban Arts Berlin của Đức chọn lựa vào album nhạc sĩ nữ thế giới (Album Synthesis Vol.1). Tác phẩm "Nỗi buồn với biển" (Sadness with the sea) của cô có mặt trong album "Emergence" do hãng đĩa Flaming Pines của Anh phát hành.

Đam mê khám phá thể loại ngẫu hứng và sáng tác nhạc đương đại, Tâm Phạm đã thử nghiệm với nhiều chất liệu âm thanh đa dạng như piano, object, nhạc điện tử và gần đây là sự kết hợp nghệ thuật trình diễn... Các tác phẩm của Tâm Phạm là quá trình nghệ sĩ khám phá bản thể cá nhân trong nỗ lực gắn kết với môi cảnh xã hội xung quanh; cô cố gắng xây dựng một cách thức biểu đạt mà ở đó sáng tác và trình diễn sống là hai bộ phận không thể tách rời...

(Một số tác phẩm nổi bật của nghệ sĩ Tâm Phạm:
"Lost": https://urbanartsberlin.bandcamp.com/track/pham-thi-tam-lost
"Nỗi buồn với biển": https://soundcloud.com/kokoropham/noi-buon-voi-bien-2018)
----
Nhạc thể nghiệm: “interACT” – Mở cửa tự do
17h-18h, 08.09.2018 tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA)
Tầng B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm