Hòa nhạc Trung Thu "Lấp la lấp lánh"

Hòa nhạc Trung Thu "Lấp la lấp lánh"

 

Tia nắng. Ánh trăng. Những vì sao. Những hạt nước nữa chứ.
Có bao nhiêu thứ lấp lánh trên đời nhỉ?

Một người bạn kì lạ thích mê những thứ lấp lánh đã tự hỏi như vậy và quyết tâm tìm đủ mọi thứ lấp lánh trên đời để cất vào một cái hộp. Người bạn đó là ai thế? Bạn ấy sẽ đi tìm “lấp lánh” như thế nào? Cuối cùng bạn ấy có tìm đủ “lấp lánh” không nhỉ?

Câu chuyện về hành trình đầy mộng mơ tràn ngập khoảnh khắc kỳ diệu sẽ được kể bằng âm nhạc trong buổi Hòa nhạc “Lấp la lấp lánh”. Chương trình diễn ra vào lúc 18h30, thứ Sáu ngày 13/9, cũng chính là món quà mà VCCA và Wonder dành tặng cho các bạn nhỏ nhân dịp Trung thu này. Chúng mình hãy cùng đến để lắng nghe nhé!

*Link đăng ký tham gia chương trình: http://bit.ly/2kjFrTC
-----------------------
Nghệ sĩ biểu diễn

Nghệ sĩ trumpet Phạm Thế Hoành
Nghệ sĩ Phạm Thế Hoành tốt nghiệp hệ Đại học chính quy Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Anh bắt đầu chơi kèn trumpet từ năm 2003 và từng tham gia cộng tác với nhiều dàn nhạc như Dàn nhạc giao hưởng Hà Nội, Dàn nhạc giao hưởng Nhà hát nhạc Vũ kịch Việt Nam, Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam. Hiện anh làm việc trong bè Trumpet tại Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.

Nghệ sĩ piano Nguyễn Nhật Minh
Nguyễn Nhật Minh tốt nghiệp hệ Đại học chính quy chuyên ngành Sáng tác tại Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội năm 2015. Anh dần được mọi người biết đến qua những tác phẩm nhạc phim, nhạc kịch và nhạc phim tài liệu. Hiện nay, anh làm nhạc sĩ tại phòng thu N2MStudio.

Nghệ sĩ violin Nguyễn Thiện Minh
Nguyễn Thiện Minh bắt đầu học violin từ năm 7 tuổi tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, Minh tới Na Uy theo học chương trình đại học của Học viện âm nhạc Barratt Due tại Oslo dưới sự bảo trợ của dự án Transposition. Minh tốt nghiệp đại học và cao học tại Barratt Due với tấm bằng xuất sắc, dưới sự giảng dạy của giáo sư Stephan Barratt Due. Hiện anh là giảng viên violin tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Nghệ sĩ trống Đỗ Mạnh Thắng
Đỗ Mạnh Thắng theo học từ nhỏ tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chuyên ngành gõ Jazz. Anh đang phát triển hoạt động nghệ thuật và tham gia biểu diễn tại các chương trình sự kiện với quy mô đa dạng. Anh hiện là giảng viên bộ môn trống tại VietThuong Music School, trung tâm Polaris và trường tiểu học SenTia.

Nghệ sĩ bass Nguyễn Thế Vinh
Nguyễn Thế Vinh bắt đầu chơi guitar từ năm 2005 và tốt nghiệp hệ Đại học chính quy Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam chuyên ngành Guitar cổ điển. Anh từng tham gia nhiều ban nhạc và
chương trình khác nhau. Hiện tại, anh là nghệ sĩ chơi jazz bass tại Binh Minh jazz club và nhiều ban nhạc jazz khác nhau.
----------------------
Hòa nhạc giáo dục được giám tuyển bởi Wonder.
Wonder là Tổ chức Nghiên cứu, Thực hành và Giáo dục Nghệ thuật. Toàn bộ lợi nhuận từ các hoạt động của Wonder được sử dụng cho Dự án Dàn Giao hưởng và Hợp xướng kỳ diệu (Miracle Choir and Orchestra) - dự án giáo dục âm nhạc miễn phí cho trẻ em mồ côi tại Hà Nội. Hoạt động như một doanh nghiệp xã hội, Wonder theo đuổi sứ mệnh góp phần “xây dựng một xã hội với những tâm hồn sung túc.”
-----------------------
Hòa nhạc giáo dục "Lấp la lấp lánh"
Chương trình miễn phí
Thời gian: 18h30 – 20h00 ngày 13/9/2019
Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Link đăng ký tham gia chương trình: http://bit.ly/2kjFrTC

Có thể bạn quan tâm