HÒA NHẠC VÀ TRÒ CHUYỆN: TỪ NHỮNG XỨ SỞ LẠ

HÒA NHẠC VÀ TRÒ CHUYỆN: TỪ NHỮNG XỨ SỞ LẠ

Chương trình miễn phí
Thời gian: 19h30 – 21h30, ngày 31/12/2020
Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

"Giờ đây chúng ta trở nên ít cười hơn, ít chơi đùa hơn, phục trang bất tiện nom người lớn, nhưng sâu thẳm bên trong vẫn luôn là những đứa trẻ – với những mong cầu giản đơn – thường thấy nơi cổ tích".
― Leo Rosten

Thế giới cổ tích chứa đựng muôn vàn những điều thần kỳ khác lạ có khả năng nuôi dưỡng hay đánh thức trong tâm hồn những giấc mơ, những ước mong thuần khiết, bình dị nhất, bởi vậy có lẽ nó dành cho bất cứ ai dù là trẻ em hay người lớn.

Hòa nhạc "Từ những xứ sở lạ" – với các tác phẩm cổ điển lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích đầy màu sắc diệu kỳ – là món quà âm nhạc đặc biệt gửi đến bạn nhân dịp khép lại 2020, chào đón năm mới. Gác lại những lo toan bộn bề, chậm lại những guồng quay hối hả, hãy cùng ngồi bên nhau, lắng-nghe để âm nhạc dẫn dắt ta đến những vùng đất lạ thường hay quen thuộc của trí tưởng tượng bay bổng.

Hòa nhạc có sự tham gia của các nghệ sĩ tài năng: Phan Đỗ Phúc (Cello), Hoàng Hồ Thu (Piano), Ngô Phương Vi (Piano), Hoàng Mạnh Lâm (Oboe), Patcharaphan Khumprakob (Viola); cùng sự dẫn dắt của "người kể chuyện" đáng mến Trương Uyên Ly, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một buổi tối giao thừa ấm cùng những trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ.

*
Hòa nhạc "Từ những xứ sở lạ" là số thứ 4 trong chuỗi hòa nhạc của Dự án âm nhạc cổ điển Schubert in a Mug (SiaM). Sự kiện do SiaM phối hợp tổ chức cùng Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), đồng hành truyền thông bởi Hanoi Grapevine và tài trợ bởi YAMAHA.