Lắng đọng lại cảm xúc qua những hình ảnh của Music Box "Lửng Lơ"

Nhẹ nhàng, mộc mạc và sâu lắng, "Lửng Lơ" vừa là buổi trình diễn âm nhạc, vừa như cuộc chuyện trò giữa những tâm hồn "đang lớn", nhiều ưu tư mà cũng có cả những bâng khuâng chân thật, hồn nhiên. Một đêm nhạc giàu xúc cảm và đáng nhớ với sự tham gia của 4 nghệ sĩ Nân, Ngơ, Đét, Rem - những gương mặt tuy còn rất trẻ nhưng đều cá tính và nhiều tiềm năng của indie Việt.

VCCA xin cảm ơn các nghệ sĩ cùng gần 1.000 khán giả đã đến với Music Box "Lửng Lơ" - sự kiện âm nhạc đầu tiên của chúng tôi trong năm mới. Hy vọng chương trình đã mang lại cho bạn một tối thứ Bảy thú vị và đáng nhớ!

Image may contain: one or more people and indoor

Image may contain: 1 personImage may contain: 1 personImage may contain: 1 personImage may contain: one or more people and nightImage may contain: one or more people, crowd and indoorImage may contain: 1 personImage may contain: 1 personImage may contain: 1 person, on stage, playing a musical instrument, sitting and indoorImage may contain: 1 person, smiling, playing a musical instrumentImage may contain: 1 person, crowd

Có thể bạn quan tâm