MINI SHOW – LỘN XỘN/NGĂN NẮP – LỘN XỘN BAND

Nhạc thì có thể lộn xộn, nhưng sống thì phải ngăn nắp - đó là những gì khách mời của chuyện nhạc số 3 đem đến cho khán giả của mình. Cũng như những nghệ sĩ indie trẻ khác, âm nhạc của Lộn Xộn mới nghe tưởng chừng nói về những thứ nhỏ nhặt: một vụ cháy nhà, chuyện cô người yêu thay đồ lâu, hay chỉ đơn giản là những câu chuyện về đêm ở cửa hàng tiện lợi... Thế nhưng, ẩn sau những câu từ đó là bức tranh về cuộc sống của những người trẻ: hồn nhiên, chân thật và trong trẻo. Một nghệ sĩ sẽ phải có tâm hồn tinh tế tới đâu để có thể thông qua tác phẩm kể được câu chuyện cuộc sống của mình? Hãy cùng chúng tôi khám phá, trong Minishow số 2 nhé.

 

Lộn Xộn Band gồm 3 thành viên: Phan Thanh Nhàn, sinh năm 1997, sinh viên đại học: Vocalist; Trần Trọng Quỳnh, sinh năm 1994, thầy giáo piano, nhạc công: Producer, Song-writer; Nguyễn Việt Hưng, sinh năm 1993, freelancer: Rapper, Emcee. Lộn Xộn theo đuổi dòng nhạc Indie, là một trong những nhóm nhạc đầu tiên theo mô hình mỗi thành viên có 1 vai trò riêng biệt: 1 vocalist, 1 người sản xuất âm nhạc, 1 emcee. 3 cá tính âm nhạc khác nhau hoàn toàn hòa lại thành một (thế nên mới là Lộn Xộn). 3 thành viên của nhóm đều có thể tự sáng tác và thể hiện ca khúc của mình. Lộn Xộn chọn nội dung chủ đạo trong các bài nhạc của mình là sự gần gũi, những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, những thứ mà khi nghe xong người nghe sẽ không “wow” mà chỉ đơn giản là cười một cái rồi “ừm, ừm..”.

Thời gian: 20:00 – 21:30 Thứ 7 ngày 24/6

Địa điểm: Tiền sảnh

Vào cửa tự do. Để đảm bảo chất lượng chương trình, chúng tôi xin phép dừng mở cửa khi số lượng khách vượt quá 200 người.

Có thể bạn quan tâm