Minishow: Cổ tích

Xuất hiện một cách âm thầm trong làng nhạc Việt, nhưng giá trị mà tác giả Nguyễn Thanh Minh mang lại cùng abum “Cổ tích” vừa phát hành lại trở thành một điểm nhấn đặc biệt. Chàng kiến trúc sư trẻ mang trong mình niềm đam mê và nhiệt huyết với âm nhạc và hy vọng từ album này, các giá trị truyền thống Việt Nam sẽ được lan tỏa tới nhiều người nghe nhạc.

Để giới thiệu album “Cổ tích” rộng rãi hơn với công chúng, VCCA và Nguyễn Thanh Minh phối hợp tổ chức đêm nhạc cùng tên. Đúng như tên gọi của nó – không gian của “Cổ tích” sẽ đưa khán giả trở về với tuổi thơ, với những câu chuyện đã nằm lòng trong bản thân mỗi người chúng ta theo một ngôn ngữ mới - ngôn ngữ âm nhạc.

Album “Cổ tích" của tác giả Thanh Minh kết hợp cùng hãng phát hành Katana Records gồm 10 ca khúc lấy chủ đề từ những câu chuyện dân gian được hòa âm theo những phong cách hoàn toàn mới lạ như Rock ,Fuzz ,Jazz, Electronic và Pop. Sự kết hợp giữa những chủ đề dân gian, nhạc cụ dân gian và âm nhạc hiện đại phương Tây hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm thú vị, vừa lạ vừa quen cho khán giả.

Nhịp sống hiện đại, những xô bồ của cuộc sống đôi lúc khiến chúng ta quên đi những giá trị cốt lõi của truyền thống từ ngàn đời. Cổ tích là sự gửi gắm thông điệp của Nguyễn Thanh Minh với mong muốn thôi thúc các bạn trẻ tìm lại với những truyền thống bất diệt của đất nước Việt Nam.

Music show: CỔ TÍCH - Đón khách tự do

18h00-20h00 ngày thứ Bảy, 10/3/2018 
Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom VCCA
B1-R3, Vincom Megamall Royal city, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm