Minishow: Giấc mơ của Totto-chan

"Hãy để các em phát triển tự nhiên. Đừng cản trở khát vọng của các em. Ước mơ của các em lớn hơn mơ ước của các thầy cô nữa". Đó là điều tâm niệm của thầy Hiệu trưởng Kobayashi trong truyện "Totto-chan bên cửa sổ", cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ trẻ em trên toàn thế giới.

Tác phẩm của nữ nhà văn Kuroyanagi Tetsuko đã mở ra cánh cửa đưa người đọc đến với thế giới trong trẻo, ngộ nghĩnh của trẻ thơ, đến với lớp học toa tàu mà ở đó các em nhỏ được thỏa sức chơi đùa, tự do khám phá mọi điều xung quanh và được thổ lộ mọi tâm tư tình cảm, dù nghe có ngây ngô thế nào chăng nữa.

Trân trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ thơ cũng như những mong ước hồn nhiên ấy, Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một chương trình nghệ thuật tuyệt vời, đặc biệt với những ai yêu mến “Totto-chan bên cửa sổ”.

Minishow "Giấc mơ của Totto-chan", với những màn biểu diễn sống động và những trò chơi lý thú, sẽ là một món quà tinh thần ý nghĩa cho các bạn nhỏ trong mùa hè này. Hy vọng những tiết mục bất ngờ đến từ ảo thuật gia Hùng Trần – một trong những ảo thuật gia nổi bật nhất ở Hà Nội, những tiết mục ca hát, vũ đạo và kịch siêu thú vị đến từ vũ đoàn DIVA... sẽ khơi gợi trí tưởng tượng và niềm say mê khám phá của các bạn nhỏ.

----
Minishow: Giấc mơ của Totto-chan - Mở cửa tự do
18h00-20h00, 1/6/2018 tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA)
Tầng B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm