MINISHOW "NGANG" - GIỚI THIỆU NGHỆ SĨ

KIM CHỈ NAM
Ban nhạc có sự góp mặt của Kim - một trong những gương mặt trẻ tài năng của nhạc độc lập Việt Nam với nhiều sáng tác nổi bật. Tình cờ là khi thành lập, ngoài Kim thì 3 thành viên còn lại đều tên Nam, vì thế cái tên dí dỏm được ra đời. Kim Chỉ Nam sẽ mang Pop Rock đến VCCA lần này cùng với những sáng tác mới, chưa hề xuất hiện trên bất kì nền tảng âm nhạc trực tuyến nào. Một số chương trình nổi bật Kim Chỉ Nam đã tham gia: Chuyện tình rơi nghiêng, The Bridge Fest, Đảo Giấu Nhạc,….

MÈOW LẠC
Được thành lập cuối năm 2018, Mèow Lạc tập hợp bốn gương mặt trẻ: Gwyn, Tùng, Thành, Tuấn Anh. Các sáng tác của nhóm thường lấy cảm hứng từ những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống và kể bằng ca từ mộc mạc nhưng vẫn rất lạ, 'lạc' tai. Có mặt trong Bờ Hồ Fest 2019 tháng 6 vừa qua, Mèow Lạc gây dấu ấn riêng bằng màu sắc Pop Rock rất Hà Nội của mình.

MINH ĐINH
Minh Đinh được biết đến với các sáng tác mang cảm xúc mãnh liệt giằng xé, cách dùng ca từ thông minh giàu hình ảnh cũng như chất giọng có phần phá cách. Có mặt trong nhiều chương trình âm nhạc như Chuyện tình rơi nghiêng, Backstage 11 Ep 10.2: MOODS,… giọng ca "ngả nghiêng" đã khá quen thuộc với hình ảnh một chàng lãng tử với cây đàn ghi ta. Tuy nhiên, lần này Minh Đinh sẽ không xuất hiện một mình chơi acoustic như mọi người vẫn thường biết, mà sẽ góp mặt cùng với sự hỗ trợ của Mèow Lạc, cùng với những bản phối mới.

Đội hình cá tính của Chuột siêu đô hứa hẹn sẽ mang đến một buổi trình diễn âm nhạc mới mẻ, đa dạng, tràn đầy năng lượng và cảm xúc. Tất cả sẽ có trong minishow "Ngang" diễn ra tại VCCA vào lúc 19h00 Thứ Bảy này!

Image may contain: 1 person, on stage, playing a musical instrument and guitarImage may contain: one or more people, people on stage and people standingImage may contain: 1 person, on stage, playing a musical instrument and guitar

----
Minishow: “Ngang” (Sự kiện đã nhận đủ đăng ký)
19h00–20h30 ngày 27.07.2019
Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm