Minishow: Tháng năm rực rỡ

18h00-20h00 24.3.2018 Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom - VCCA
Tầng B1-R3, Vincom Megamall Royal city, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tháng năm rực rỡ” là music show khép lại chuỗi hoạt động mùa xuân của VCCA, bao gồm Triển lãm “Dế Mèn phiêu lưu ký – Chạm tới những thế giới”, các hoạt động giáo dục mỹ thuật, tọa đàm nghệ thuật và biểu diễn âm nhạc. VCCA là cầu nối, nơi các gương mặt nghệ sĩ trẻ được giao lưu với khán giả, được nói lên tiếng nói thế hệ của mình. Và chủ nhân của music show lần này là ca sĩ LÊ VŨ BÌNH, nhóm nhạc FINAl và khách mời G.A.S.

Không bước ra từ những sân chơi âm nhạc truyền hình thực tế thiên hướng giải trí, ca sĩ Lê Vũ Bình sở hữu nền tảng từ một cuộc thi giàu truyền thống và chuyên môn là Sao Mai Điểm hẹn. Anh gây ấn tượng với khán giả cũng như ban giám khảo về tài năng ca hát với những bản cover ấn tượng. Lê Vũ Bình là ca sĩ trẻ, chịu khó học hỏi, nhiệt tình tham gia hoạt động xã hội và tích cực trong công tác đào tạo các tài năng ca hát trẻ, nỗ lực đóng góp cho nền âm nhạc và cả ngành công nghiệp giải trí đang từng bước hình thành ở Việt Nam.

Trên sân khấu “Tháng năm rực rỡ” tại VCCA, Lê Vũ Bình sẽ đồng hành cùng gương mặt boy band mới toanh của nhạc Việt là FINAL. Chính thức chào khán giả với single đầu tay “Em quên rồi phải không” năm 2018, FINAL là tâm huyết của Lê Vũ Bình khi trực tiếp đưa ra ý tưởng thành lập nhóm, cũng là người thực hiện buổi casting, lựa chọn thành viên và đào tạo. FINAL luôn muốn thử sức ở những dòng nhạc khác nhau để đến gần hơn với những tiêu chí của khán giả bây giờ, đặc biệt là với những khán giả trẻ. Trong tương lai thì Final muốn được khán giả nhớ tới với hình ảnh là một nhóm nhạc đa phong cách!

Chương trình còn có sự tham gia của khách mời là nhóm G.A.S!

Có thể bạn quan tâm