Một số lưu ý khi tham quan triển lãm

Thân gửi các khán giả yêu quý của VCCA,

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, dành thời gian đến xem các triển lãm đang diễn ra tại VCCA.

Với mong muốn sẽ mang đến cho bạn một hành trình nghệ thuật trọn vẹn và ý nghĩa, cũng như để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm chung, VCCA xin thông báo về quy định tham quan triển lãm như sau (bảng thông báo có đặt ngay tại cửa trong suốt thời gian diễn ra triển lãm):

- Vui lòng không chạm, di chuyển, dựa vào tác phẩm hay đi vào các khối sắp đặt. Khách tham quan chịu trách nhiệm bồi thường nếu gây thiệt hại cho tác phẩm do khách không tuân thủ quy định của triển lãm.

- Trẻ em dưới 12 tuổi cần có người lớn đi cùng để đảm bảo an toàn, do các tác phẩm trưng bày có sử dụng một số vật liệu nhọn, sắc, dễ đổ vỡ. Khách tham quan tự chịu trách nhiệm nếu có bất cứ sự cố, tại nạn nào xảy ra do khách không tuân thủ quy định của triển lãm.

- Bạn có thể chụp ảnh cho mục đích cá nhân (lưu làm kỷ niệm, tư liệu nghiên cứu, học tập...), nghiêm cấm mọi hình thức chụp ảnh thương mại.

- Việc chụp ảnh lưu ý không làm ảnh hưởng tới không gian triển lãm cũng như ảnh hưởng tới các khách khác: Vui lòng không đứng quá 15 giây ở mỗi tác phẩm, không gây tiếng ồn, không sử dụng đèn flash.

Chúng tôi luôn mong ngày càng có nhiều khán giả tới thưởng thức nghệ thuật ở VCCA nhưng cũng rất mong các bạn giữ ý thức, tôn trọng tác phẩm, không gian và trải nghiệm chung của mọi người.

Cảm ơn các bạn rất nhiều và chúc bạn sẽ có một chuyến tham quan đáng nhớ.

Trân trọng,
TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ĐƯƠNG ĐẠI VINCOM (VCCA)

 

Có thể bạn quan tâm