MỘT SỐ LƯU Ý VỀ VIỆC CHỤP ẢNH KHI THAM QUAN TRIỂN LÃM

Thân gửi các khán giả yêu quý của VCCA,

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, dành thời gian đến xem triển lãm "Hình ảnh và Khoảng cách - Các tác phẩm của Gustav Klimt & Egon Schiele trong thời kỳ biến chuyển" đang diễn ra tại VCCA.

Với mong muốn triển lãm sẽ mang đến một hành trình nghệ thuật trọn vẹn và ý nghĩa cho chính bạn, cũng như để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm tham quan chung, VCCA xin thông báo một số lưu ý đối với việc chụp ảnh tại triển lãm như sau:

- Bạn có thể chụp ảnh cho mục đích cá nhân (lưu làm kỷ niệm, tư liệu nghiên cứu, học tập...), nghiêm cấm mọi hình thức chụp ảnh thương mại.

- Việc chụp ảnh lưu ý không làm ảnh hưởng tới không gian triển lãm cũng như ảnh hưởng tới các khách khác: Vui lòng không đứng quá 15 giây trước màn chiếu, không gây tiếng ồn, không sử dụng đèn flash

- Xin vui lòng không chạm, di chuyển các thiết bị trình chiếu: Máy chiếu, tivi, laptop và điện thoại. Khi chụp ảnh lưu ý không chạm vào logo triển lãm và dựa chân lên tường.

Chúng tôi luôn mong ngày càng có nhiều khán giả tới thưởng thức nghệ thuật ở VCCA nhưng cũng rất mong các bạn giữ ý thức, tôn trọng tác phẩm, không gian và trải nghiệm chung của mọi người.

Cảm ơn các bạn rất nhiều và chúc bạn sẽ có một chuyến tham quan đáng nhớ.

Trân trọng,
TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ĐƯƠNG ĐẠI VINCOM (VCCA)

Có thể bạn quan tâm