Những chia sẻ thú vị, những đóng góp chân thành và đáng quý của khán giả yêu nghệ thuật

"Trước đây, mình vẫn nghĩ nghệ thuật đương đại là một sự khước từ, một sự đoạn tuyệt với truyền thống. Đến Tỏa III, nghe những chia sẻ của các nghệ sĩ, 'xem' các tác phẩm, mình mới nhận ra, hóa ra không phải như vậy. Nghệ thuật dù ở đâu, thời kỳ nào, cũng là một nỗ lực, nỗ lực kiếm tìm và đi sâu vào chính bản thân con người..."

"Tỏa III khiến tôi như lạc vào giữa những ảo giác mà trong giây phút tôi đã quên rằng mình đang ở trong một buổi triển lãm các tác phẩm nghệ thuật. Có điều gì đó thật sự ám ảnh và luẩn quẩn trong tâm trí tôi, tôi không thể thoát ra được, cũng không thể xua tan nó đi. Sau buổi tham quan triển lãm, chắc hẳn sẽ có vô vàn cảm xúc cũng như câu hỏi xuất hiện trong tôi. Tôi muốn quay lại nhiều lần nữa, ở những buổi triển lãm khác, chủ đề khác, để tìm cho mình câu trả lời, hoặc để chìm đắm trong cảm giác của ngày hôm nay, một lần nữa".

"Tỏa III đã mang lại cho chính những người tham quan muôn vàn cảm xúc. Từ nhẹ nhàng, bay bổng đến cả những cảm xúc đầy mãnh liệt và ám ảnh. Cảm ơn các tác giả đã mang đến đây một Tỏa đầy màu sắc".

"Tỏa chạm đến tất cả các giác quan, đi đến mọi ngõ ngách trong trí tưởng tượng...".

Và còn rất nhiều chia sẻ thú vị, những đóng góp chân thành và đáng quý mà các vị khách lưu lại tại cuốn sổ cảm tưởng của triển lãm Tỏa III. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham quan và chia sẻ với chúng tôi. Triển lãm sẽ tiếp tục mở cửa đến hết ngày 23/2, mời bạn ghé thăm và trải nghiệm không gian nghệ thuật nơi đây nhé!

Image may contain: one or more people and textImage may contain: one or more people and indoorImage may contain: indoorNo photo description available.Image may contain: one or more peopleNo photo description available.Image may contain: indoorImage may contain: one or more people, people standing, plant and outdoorImage may contain: one or more people, basketball court and indoorImage may contain: 1 person, standing

-------
Triển lãm Tỏa 3 - Mở cửa tự do
Thời gian: 10h - 22h từ 20/12/2019 - 23/2/2020 (tất cả các ngày trong tuần)
Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm