Our Light – Ánh sáng của chúng ta

Our Light – Ánh sáng của chúng ta, đêm nghệ thuật tương tác mới mẻ kết hợp giữa âm nhạc điện tử của nhóm ANNAM Duo và nghệ sĩ thị giác Cao Hoàng Long do Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) và Hanoi Grapevine đồng tổ chức sẽ diễn ra vào tối thứ Bảy 26/10, từ 19h00 đến 20h30 tại VCCA.

Hai nhà sản xuất trẻ của nhóm ANNAM Duo gồm THDC (Vũ Phương Thảo) và Dustin Ngo (Nguyễn Phan Huy) và nghệ sĩ thị giác Cao Hoàng Long là những nghệ sĩ đương đại độc lập trẻ tuổi đáng chú ý bởi sự chú trọng tương tác với khán giả qua các tác phẩm sử dụng chất liệu văn hóa truyền thống/dân tộc kết hợp với công nghệ và hình thức thể hiện mới mẻ của nhạc điện tử phương Tây, sắp đặt ánh sáng từ đèn led và trình chiếu đồ họa 3D.

Giới thiệu về sự hình thành của đêm diễn, các nghệ sĩ cho biết:

"Con người hiện đại luôn bị hấp dẫn bởi những ánh sáng hiện hữu xung quanh mình. Một ngày thức dậy của chúng ta bắt đầu với ánh sáng từ màn hình smartphone, đến chiếc máy tính làm việc ở văn phòng, rạp chiếu phim, màn hình quảng cáo, chương trình trên tivi, youtube, facebook, instagram,… Công nghệ và quảng cáo giúp ta tiếp cận được với nhiều thứ hơn, giúp chúng ta kết nối với nhau dễ dàng hơn nhưng đôi khi chính vì những sự dễ dàng đó mà chúng ta bị bội thực về thông tin, cũng như mất kết nối với một thứ mà chúng tôi tin là quan trọng nhất. Đó là bản thân mình.

Ánh sáng của chúng ta – là một phép nói ẩn dụ về việc hãy cảm nhận và thấy được bản thân, văn hoá của chúng ta nhiều hơn bởi ở đó luôn có những nguồn ánh sáng và năng lượng chờ được khai phá".

(Trích từ bài viết "Kể về thế giới Ánh sáng của ANNAM Duo và Cao Hoàng Long" viết bởi Uyên Ly cho Hanoi Grapevine
https://hanoigrapevine.com/…/world-light-annam-duo-cao-hoa…/)

--------
Trình diễn thị giác - âm thanh: "Our light"
Chương trình miễn phí
Thời gian: 19h00 - 20h30 ngày 26/10/2019
Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Royal City Megal Mall, 72A, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Link đăng ký tham gia chương trình https://tinyurl.com/y45lwq85.

Có thể bạn quan tâm