RA MẮT SÁCH NGHỆ THUẬT: VCCA KHẲNG ĐỊNH SỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG NGHỆ SĨ VÀ NỀN NGHỆ THUẬT NƯỚC NHÀ

Buổi ra mắt và giới thiệu cuốn sách "Viet Art Now - Một số gương mặt điển hình", ấn phẩm đầu tiên trong dự án sách nghệ thuật của VCCA, đã diễn ra sôi nổi và ý nghĩa với sự tham gia của nhiều thế hệ họa sĩ Việt Nam, các nhà nghiên cứu, đại diện các tổ chức văn hóa - xã hội cùng nhiều quý độc giả yêu nghệ thuật.

Tại sự kiện, họa sĩ Phạm An Hải - đại diện nhóm Viet Art Now đồng thời là chủ biên cuốn sách - đã cảm ơn sự đồng hành và tài trợ của Tập đoàn Vingroup, VCCA đối với dự án sách. Ấn phẩm là tuyển tập các sáng tác nghệ thuật, chủ yếu là hội họa và điêu khắc của 62 họa sĩ trong cộng đồng Viet Art Now, nhằm làm phong phú thêm tủ sách nghệ thuật của Việt Nam cũng như góp phần xây dựng kho lưu trữ thông tin về nghệ sĩ, lịch sử mỹ thuật nước nhà.

"Việc ra mắt cuốn sách là một cột mốc ghi nhận thành công của VCCA trong việc giới thiệu nghệ thuật tới công chúng một cách rất tự nguyện và chắt lọc, là khởi đầu cho những hoạt động quảng bá và hỗ trợ ngành mỹ thuật Việt Nam phát triển", họa sĩ Thành Chương chia sẻ.

Một lần nữa, VCCA xin trân trọng cảm ơn các khách mời, các nghệ sĩ, nhà nghiên cứu, các cơ quan báo chí truyền thông và các quý độc giả đã dành thời gian quý báu đến tham dự sự kiện!

Image may contain: one or more people and indoorImage may contain: 1 person, standingImage may contain: 1 personImage may contain: 2 peopleImage may contain: 1 person, smiling, sitting and textImage may contain: 5 people, people standingImage may contain: 1 personImage may contain: 2 people, textImage may contain: 1 person

Có thể bạn quan tâm