Thân mời bạn đến dự buổi trò chuyện nghệ thuật thứ hai trong triển lãm "Tỏa 3" - "Động và tĩnh trong điêu khắc"

Thân mời bạn đến dự buổi trò chuyện nghệ thuật thứ hai trong triển lãm Tỏa 3 với chủ đề "Động và tĩnh trong điêu khắc" vào lúc 10h00 thứ Bảy này (4/1) tại VCCA. Buổi nói chuyện có sự tham gia của hai nghệ sĩ Nguyễn Đình Phương, Lương Trịnh cùng hai giám tuyển của triển lãm: Giám đốc nghệ thuật VCCA Mizuki Endo và nhà nghiên cứu nghệ thuật/ giám tuyển độc lập Đỗ Tường Linh, sẽ mở ra không gian cho những chia sẻ, đối thoại và những góc nhìn đa chiều về ngôn ngữ của điêu khắc.

Đối với hai nghệ sĩ đương đại Nguyễn Đình Phương và Lương Trịnh, ‘tính điêu khắc’ trong thực hành của họ được nhìn nhận như thế nào trong tương quan nhận định truyền thống về điêu khắc? Liệu điêu khắc và sắp đặt mang yếu tố điêu khắc có khác nhau hay không? Một tác phẩm thô nhám, đậm tính ‘động’ và đối thoại với không gian. Một chuỗi tác phẩm mang hơi hướng điêu khắc Á Đông đầy chắc khoẻ và có phần ‘tĩnh’ hơn. Cuộc đối thoại giữa hai tác giả với hai phong cách sáng tác khác nhau hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cách nhìn thú vị.

Để tham gia sự kiện, bạn vui lòng đăng ký qua đường link: https://tinyurl.com/tuqgxxh)

------
Artist talk 2 Triển lãm "TỎA 3" - Chương trình miễn phí
Thời gian: 10h00 - 12h00, Thứ Bảy ngày 4/1/2020
Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm