THÊM GỢI Ý GIÚP BẠN LÀM ĐẸP KHÔNG GIAN SỐNG

THÊM GỢI Ý GIÚP BẠN LÀM ĐẸP KHÔNG GIAN SỐNG

Năm hết Tết đến cũng là lúc nhà nhà dành thời gian để dọn dẹp, trang trí nhà cửa. Bạn và gia đình đã có kế hoạch gì để trang trí lại ngôi nhà của mình dịp cuối năm chưa? Hãy đến với Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng tại VCCA để có thêm những lựa chọn làm đẹp không gian sống trước thềm năm mới nhé!

Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng diễn ra từ ngày 19/12/2018 đến 10/2/2019 tại sảnh phía trước VCCA, giới thiệu đến công chúng những sản phẩm tranh in đa dạng và giàu tính thẩm mỹ, bao gồm hơn 70 sản phẩm tranh in có bản quyền được sản xuất trên nhiều chất liệu đa dạng như: canvas, mica, với nhiều loại khung tranh được làm từ các chất liệu khác nhau được thiết kế đơn giản, tinh tế, thanh lịch. 

Image may contain: people sitting, living room, table and indoorImage may contain: indoorImage may contain: 3 people, indoorImage may contain: 2 peopleImage may contain: 1 person, indoorImage may contain: one or more people and indoor
---
Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng - Mở cửa tự do
10h – 20h, từ ngày 19/12/2018 đến hết ngày 10/2/2019 
Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), B1 – R3, Vincom Mega Mall Royal City (72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Có thể bạn quan tâm