THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: MỘT SỐ LƯU Ý KHI THAM QUAN TRIỂN LÃM

Ngày hôm qua một tác phẩm trong triển lãm tại VCCA bị hư hại nghiêm trọng do người xem không tuân thủ quy định tham quan. Để tránh tái diễn những sự cố không mong muốn gây tổn hại đến các tác phẩm nghệ thuật cũng như không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm tham quan chung tại triển lãm, chúng tôi xin một lần nữa lưu ý lại với các bạn về các quy định sau:

- Vui lòng không chạm, di chuyển, dựa vào tác phẩm hay đi vào các khối sắp đặt. Khách tham quan chịu trách nhiệm bồi thường nếu gây thiệt hại cho tác phẩm do khách không tuân thủ quy định của triển lãm.

- Trẻ em dưới 12 tuổi cần có người lớn đi cùng để đảm bảo an toàn, do các tác phẩm trưng bày có sử dụng một số vật liệu nhọn, sắc, dễ đổ vỡ. Khách tham quan tự chịu trách nhiệm nếu có bất cứ sự cố, tại nạn nào xảy ra do khách không tuân thủ quy định của triển lãm.

- Bạn có thể chụp ảnh cho mục đích cá nhân (lưu làm kỷ niệm, tư liệu nghiên cứu, học tập...), nghiêm cấm mọi hình thức chụp ảnh thương mại.

- Việc chụp ảnh lưu ý không làm ảnh hưởng tới không gian triển lãm cũng như ảnh hưởng tới các khách khác: Vui lòng không đứng chụp ảnh quá 15 giây ở mỗi tác phẩm, không gây tiếng ồn, không sử dụng đèn flash.

Chúng tôi luôn hy vọng ngày càng có nhiều khán giả tới thưởng thức nghệ thuật ở VCCA, nhưng cũng rất mong các bạn giữ ý thức, tôn trọng tác phẩm, không gian và trải nghiệm chung của mọi người.

Mong rằng những vi phạm sẽ không còn tiếp diễn, những tác phẩm được nâng niu và trân quý, để hành trình thưởng lãm của mỗi khán giả yêu nghệ thuật được trọn vẹn, ý nghĩa.

No photo description available.

Trân trọng,
TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ĐƯƠNG ĐẠI VINCOM (VCCA)

 

Có thể bạn quan tâm