Tour nghệ thuật "KHU VƯỜN YÊN TĨNH" | Triển lãm "LẶNG YÊN RỰC RỠ"

ART TOUR | TRIỂN LÃM "LẶNG YÊN RỰC RỠ"
THE SERENE GARDEN | KHU VƯỜN YÊN TĨNH
 
VCCA hân hạnh mời bạn tới tham gia tour nghệ thuật của triển lãm số "LẶNG YÊN RỰC RỠ" của hai đại danh hoạ Claude Monet và Pierre Bonnard với sự đồng hành của giám tuyển Đỗ Tường Linh, sẽ diễn ra vào lúc 11h00 ngày thứ Bảy 17/04/2021.
 
Claude Monet đã từng tự hỏi: "Có chăng tôi nợ những đóa hoa để trở thành họa sĩ!". Từ những bức vẽ đầu tiên của Manet về vườn Tuileries ở Paris cho đến những bức tranh thủy mặc cuối cùng của Monet vẽ ở Giverny, mối tình của những người theo trường phái Ấn tượng với những khu vườn đã để lại một di sản thú vị. Là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, làm đẹp và giải trí, khu vườn thực sự là chủ đề xuất sắc của trường phái Ấn tượng, mang đến tất cả vẻ đẹp hiện lên của màu sắc và ánh sáng mà những nghệ sĩ này yêu thích. Và chủ đề đó còn tạo cảm hứng tới những nghệ sĩ thuộc thế hệ tiếp theo, trong đó có Bonnard, như thế nào, hãy cùng VCCA tìm hiểu và bước đi trong những khu vườn yên tĩnh này.
 
-----------
Tour nghệ thuật triển lãm "LẶNG YÊN RỰC RỠ" - Chương trình miễn phí
Thời gian: 11h00 - 11h30, thứ Bảy 17/04/2021
Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
www.vccavietnam.com | www.fb.com/VCCAVIETNAM

Có thể bạn quan tâm