Tour nghệ thuật "YÊU TRONG ÁNH SÁNG" | Triển lãm Lặng Yên Rực Rỡ

ART TOUR | TRIỂN LÃM "LẶNG YÊN RỰC RỠ"
LOVE IN THE LIGHT | YÊU TRONG ÁNH SÁNG
 
VCCA hân hạnh mời bạn tới tham gia tour nghệ thuật của triển lãm số "LẶNG YÊN RỰC RỠ" của hai đại danh hoạ Claude Monet và Pierre Bonnard với sự đồng hành của giám tuyển Đỗ Tường Linh, sẽ diễn ra vào lúc 11h00 ngày thứ Bảy 03/04/2021.
 
Tour nghệ thuật sẽ mở ra nhiều góc nhìn khác, những câu chuyện tình cảm riêng tư ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống và bối cảnh sáng tác của hai bậc thầy đại diện cho hai trường phái nghệ thuật cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX: Claude Monet của trường phái Ấn tượng (Impressionism), và Pierre Bonnard của trường phái Thân mật (Intimism). Những câu chuyện nối đuôi nhau, tạo ra ảnh hưởng theo chiều thời gian và ánh sáng tự nhiên tràn ngập sẽ được thể hiện xuyên suốt 50 tác phẩm của triển lãm, hãy cùng VCCA tìm hiểu thêm thời kỳ nghệ thuật ngập tràn ánh sáng này.
 
Qua sự dẫn dắt của Giám tuyển Đỗ Tường Linh, người xem như bước vào không gian ấn tượng này sang không gian thân mật khác, gần gũi ấm cúng mà cũng rực rỡ vô cùng.
 
-----------
Tour nghệ thuật triển lãm "LẶNG YÊN RỰC RỠ" - Chương trình miễn phí
Thời gian: 11h00 - 11h30, thứ Bảy 03/04/2021
Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
www.vccavietnam.com | www.fb.com/VCCAVIETNAM

Có thể bạn quan tâm