TRẢI NGHIỆM WORKSHOP "KHẮC KÝ ỨC" CÙNG NGHỆ SĨ DIN

Tạm quên đi những bộn bề của cuộc sống thường nhật, mời bạn đến tham gia chuỗi workshop "Khắc ký ức" tại VCCA để cùng thư giãn và trải nghiệm nghệ thuật khắc gỗ cùng nghệ sĩ Din.

Với một chủ đề rất mở - "Khắc ký ức", chuỗi workshop sẽ mở ra một không gian sáng tạo mà ở đó người tham gia có thể thả trôi mọi suy nghĩ và cảm xúc, tìm về những ký ức đậm nét, đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình và tái hiện nó bằng kỹ thuật khắc gỗ. 

Đến với workshop, bạn còn có cơ hội làm quen với những kiến thức cơ bản nhất về khắc gỗ: từ việc vẽ bản phác thảo, can hình, khắc tranh, đến in tranh trên giấy gió và một số kỹ thuật hỗ trợ in ấn…Workshop này sẽ là nơi các bạn được thỏa mãn niềm yêu thích nghệ thuật và trải nghiệm sáng tạo tác phẩm của riêng mình. Workshop hoàn toàn miễn phí, tại đây tất cả dụng cụ đã được chuẩn bị sẵn, ngoài ra các bạn sẽ được mang về cả bản gốc lẫn tranh in. 

*Thông tin về người hướng dẫn
Nghệ sĩ Din (Nguyễn Thị Tuệ Thư) tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành in ấn thủ công tại trường Đại học Tokyo và tốt nghiệp cử nhân nghệ thuật trường Đại học Tổng hợp Wako Nhật Bản. Cô đã có hơn 7 năm kinh nghiệm học tập và nghiên cứu về nghệ thuật in khắc gỗ tại Nhật Bản. 

*Thời gian
Buổi 1: 10h00 - 12h30 ngày 1.9 
Buổi 2: 10h00 - 12h30 ngày 29.9 

*Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

*Đối tượng tham gia: Học viên từ 18 tuổi trở lên 

*Cách thức tham gia: Bạn có thể đăng ký tham gia ngay buổi 1 của chuỗi workshop (1.9) bằng cách điền thông tin tại đường link: https://tinyurl.com/y858cq2e

*Số lượng học viên: Tối đa 20 người.

*Chương trình miễn phí 

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình nếu bạn quan tâm đến nghệ thuật in khắc gỗ và muốn thử sức sáng tạo nhé!

Có thể bạn quan tâm