Triển lãm Hình ảnh và Khoảng cách - Các tác phẩm của Gustav Klimt và Egon Schiele trong thời kỳ biến chuyển (Video Re-cap)

Từ 31/5/2020, Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) tại Hà Nội ra mắt triển lãm số “Hình ảnh và Khoảng cách” – giới thiệu các kiệt tác của hai danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele. 16 tác phẩm của hai họa sĩ, trong đó có những bức nổi tiếng nhất như “Nụ hôn”, “Chân dung Adele Bloch-Bauer I” của Klimt, các bức “Tự họa đầu nghiêng”, “Mẹ và con II” của Schiele lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng yêu nghệ thuật Việt Nam thông qua phiên bản số.

Với mục đích đưa nghệ thuật kinh điển tiếp cận rộng rãi tới công chúng, triển lãm là cơ hội thưởng lãm những tuyệt tác trăm năm của hai thiên tài hội họa theo cách thức đầy mới mẻ và thú vị. Toàn bộ tác phẩm hiển thị dưới dạng hình ảnh số có độ phân giải cao với kích thước khác nhau, được trình chiếu trên nhiều thiết bị như máy chiếu, màn hình tivi, máy tính và điện thoại di động. Đặc biệt, không gian của triển lãm được sắp xếp với chủ ý tạo ra sự thay đổi liên tục trong khoảng cách vật lý giữa người xem và các hình ảnh, sẽ đem đến những trải nghiệm thị giác và cảm xúc mới mẻ, phong phú, giàu ý nghĩa.----
Triển lãm "Hình ảnh và Khoảng cách - Các tác phẩm của Gustav Klimt và Egon Schiele trong thời kỳ biến chuyển”
Mở cửa tự do tất cả các ngày trong tuần
Từ 9h30 - 22h00, ngày 31.5.2020 đến ngày 31.7.2020
Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm