Triển lãm "Hình ảnh và Khoảng cách" là cơ hội để bất kỳ ai quan tâm đến nghệ thuật đều có thể thưởng lãm những kiệt tác trăm năm

Triển lãm "Hình ảnh và Khoảng cách" là cơ hội để bất kỳ ai quan tâm đến nghệ thuật đều có thể thưởng lãm những kiệt tác trăm năm của hai thiên tài hội họa Gustav Klimt và Egon Schiele theo cách thức đầy mới mẻ.

“Hình ảnh các tác phẩm hiển thị với nhiều kích thước khác nhau, được trình chiếu trên nhiều thiết bị như máy chiếu, màn hình tivi, máy tính và điện thoại di động. Bởi vậy mà khoảng cách vật lý giữa bạn và các hình ảnh sẽ liên tục thay đổi”, Giám đốc Nghệ thuật VCCA Mizuki Endo nói về triển lãm.

"Có câu 'Trăm nghe không bằng một thấy'. Đối với người nhìn, hình ảnh có khi để sở hữu, lấy dùng, cũng có khi nhìn chỉ để nhìn vậy. Trong thời đại của truyền thông xã hội và tiếp cận hình ảnh không giới hạn ngày nay, triển lãm hy vọng sẽ giúp chúng ta ý thức và suy ngẫm về sự thấy, về cách nhìn, xem cách thức chúng ta tiếp nhận hình ảnh có thể có tác động như thế nào trong thời đại này".

Image may contain: one or more people, people standing and screenImage may contain: one or more peopleImage may contain: one or more peopleImage may contain: one or more people and indoorImage may contain: one or more people, people standing and night

----
Triển lãm "Hình ảnh và Khoảng cách - Các tác phẩm của Gustav Klimt và Egon Schiele trong thời kỳ biến chuyển”
Mở cửa tự do tất cả các ngày trong tuần
Từ 9h30 - 22h00, ngày 31.5.2020 đến ngày 31.7.2020
Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm