Triển lãm Tranh đồ họa các nước ASEAN - Việt Nam 2020

Diễn ra tại VCCA từ ngày 6/11 đến 25/11/2020, Triển lãm Tranh đồ họa các nước ASEAN lần thứ 3 - Việt Nam 2020 là hoạt động nghệ thuật nhằm tăng cường sự hiểu biết, tình đoàn kết trong khối ASEAN, dịp để họa sĩ Việt Nam và họa sĩ các nước ASEAN giao lưu, trao đổi, giới thiệu những thành tựu mới trong sáng tác nghệ thuật đồ họa ở khu vực, đồng thời là cơ hội để công chúng Việt Nam và bạn bè quốc tế thưởng ngoạn những tác phẩm đồ họa của các họa sĩ đương đại trong khu vực.
Triển lãm giới thiệu 117 tác phẩm của 84 tác giả từ 10 quốc gia thành viên ASEAN, phong phú về nội dung/đề tài (cuộc sống, con người, phong cảnh thiên nhiên, đất nước, những vấn đề của cuộc sống đương đại...), đa dạng về hình thức, kỹ thuật thể hiện (ứng dụng nhiều phương pháp của nghệ thuật tranh in như: khắc kim loại, khắc gỗ, in độc bản, in lưới…). Các sáng tác cho thấy nỗ lực tìm tòi, thể nghiệm của các nghệ sĩ trong quá trình sáng tạo nhằm mang lại sự mới mẻ, thú vị cho từng tác phẩm, kích thích thị giác của người xem với những biểu đạt tinh tế do kỹ thuật in mang lại.
------
Triển lãm Tranh đồ họa các nước ASEAN lần thứ 3 - Việt Nam 2020
Mở cửa tự do
10h00 - 20h00 (thứ Hai đến Chủ nhật), 6/11 - 25/11/2020
Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), Tầng B1, R3, Vincom Mega Mall Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm