TRÌNH DIỄN TƯƠNG TÁC "CHẠM – RUNG" - BUỔI 5

TRÌNH DIỄN TƯƠNG TÁC "CHẠM – RUNG" - BUỔI 5

"Triển lãm sinh ra để người ta sống và sẻ chia nhiều hơn là để ngắm nhìn", đó là điều mà nghệ sĩ người Pháp gốc Việt Thu Vân Trần muốn gửi gắm qua chuỗi trình diễn tương tác "Chạm - Rung" tại triển lãm "Xe Đạp Ơi" ở VCCA.

Qua sự thể hiện của Họa My (nghệ sĩ sân khấu) và Linh Hà (nghệ sĩ trình diễn âm thanh), trình diễn gợi mở một không gian tương tác giữa các chất liệu khác nhau: cơ thể, giọng nói, giọng hát, âm nhạc điện tử.

Một người kể và một người hát, ngẫu hứng với ngôn từ trong tiểu thuyết “Đập ngăn Thái Bình Dương” của nhà văn Pháp Marguerite Duras. Họa My và Linh Hà không chỉ ngẫu hứng với kí ức của Thu Vân, với ngôn từ của Duras mà còn với chính họ, với nhau và với người xem triển lãm. 

Image may contain: one or more people, people sitting, people standing, shoes and indoorImage may contain: 1 person, childImage may contain: one or more peopleImage may contain: one or more people and people standingImage may contain: 5 people, people sitting, shoes and indoorImage may contain: 1 person, standingImage may contain: 2 people, people smiling, people sitting, shoes, child and outdoorImage may contain: 1 person, standing
----
Chạm – Rung | Chuỗi trình diễn tương tác tại Triển lãm “Xe Đạp Ơi”
Mở cửa tự do 
Thời gian: 14h30-15h30 | Thứ Bảy hàng tuần từ 22.12.2018 đến 2.2.2019 
Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm