Trò chuyện cùng Đàn Đó và Nguyễn Đức Phương

ĐÓ LÀ Ở ĐÂU–ĐÓ LÀ Ở ĐÂY
Trò chuyện cùng Đàn Đó & Nguyễn Đức Phương
Với sự điều phối của Trương Uyên Ly
- - -
Để khởi đầu chuỗi sự kiện vệ tinh của triển lãm ĐÓ LÀ Ở ĐÂU–ĐÓ LÀ Ở ĐÂY, mời bạn tham dự buổi trò chuyện thân mật cùng Đàn Đó và Nguyễn Đức Phương, nhóm nghệ sĩ liên ngành làm việc cùng các yếu tố văn hóa bản địa.
Với sự điều phối của nhà báo Trương Uyên Ly, các nghệ sĩ sẽ chia sẻ về một tiến trình nghệ thuật bền bỉ: từ cảm hứng đầu tiên cho cuộc kiếm tìm một âm thanh, giai đoạn của sự khám phá và nghiên cứu, được ví như ‘bịt mắt vào rừng’, sự xây dựng và phát triển tác phẩm từ nhiều chất liệu khác nhau, kết hợp qua lại giữa các yếu tố nhạc và chuyển động, cách những thử nghiệm này được diễn giải qua những thử nghiệm song song trong nghệ thuật thị giác. Xuyên suốt những câu chuyện và thời điểm hơn tám năm qua, điều gì đã gắn kết tập thể này, cũng như đưa họ gặp gỡ những người đồng hành chung chí hướng?
Mở ra những trao đổi sẽ còn tiếp tục trong các tuần sắp tới của triển lãm, buổi trò chuyện đồng thời là một lối dẫn cho hệ thống tác phẩm, sắp đặt và tư liệu của ĐÓ LÀ Ở ĐÂU–ĐÓ LÀ Ở ĐÂY.
* Tiểu sử Đàn Đó & Nguyễn Đức Phương: [mời bạn xem thêm thông tin tại đây http://bit.ly/dando-ts]
* Trang sự kiện ĐÓ LÀ Ở ĐÂU–ĐÓ LÀ Ở ĐÂY: 
https://www.facebook.com/events/619322052276763/
* Lưu ý: Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sự kiện sẽ giới hạn số lượng khách tham dự để đảm bảo an toàn cho mọi người.
Vui lòng đăng ký tham gia tại link: https://forms.gle/A3F9EKDWfNrg8ebQ7
------
Trò chuyện cùng Đàn Đó & Nguyễn Đức Phương
Chương trình miễn phí
Thời gian: 16h00 – 18h00, ngày 20.9.2020
Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), B1–R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm