VCCA chính thức mở cửa đóng công chúng yêu nghệ thuật từ ngày 18/9

Những ngày chuyển trời đầu thu tươi mát và mới mẻ cũng là lúc VCCA chính thức mở cửa trở lại trong niềm hân hoan chào đón công chúng yêu nghệ thuật, sau một thời gian miệt mài chuẩn bị cho các triển lãm mới.

"ĐÓ LÀ Ở ĐÂU–ĐÓ LÀ Ở ĐÂY" – Triển lãm của Đàn Đó và Nguyễn Đức Phương đã ra mắt ở VCCA cuối tuần qua, với sự có mặt đáng quý của gia đình, người thân, những người bạn và đồng nghiệp, cùng rất đông khán giả thuộc nhiều lứa tuổi tới chung vui cùng các nghệ sĩ. Một buổi tối nhiều cảm xúc và nụ cười, mở đầu cho 30 ngày hứa hẹn nhiều thú vị sắp tới của ĐÓ LÀ Ở ĐÂU–ĐÓ LÀ Ở ĐÂY. Bên cạnh hoạt động trưng bày, triển lãm còn chia sẻ cùng khán giả nhiều chương trình nghệ thuật thú vị (talk, workshop, trình diễn), mời bạn theo dõi page sự kiện của triển lãm để cập nhật các thông tin nhé.

Image may contain: 3 peopleImage may contain: 4 people, people sitting, shoes and indoorImage may contain: 1 person, shoes and indoorImage may contain: one or more people and indoorImage may contain: one or more people, people standing and indoor

------
Triển lãm Đó là ở đâu–Đó là ở đây
Mở cửa tự do tất cả các ngày trong tuần
Thời gian: 10h00 – 20h00, 18/9 – 18/10/2020
Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), B1–R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm