Workshop Câu chuyện về ngày hôm nay của tôi

"Zine" là tạp chí tự làm và tự xuất bản, một dạng ấn phẩm không chuyên phi thương mại của cá nhân hay nhóm nhỏ, thường được sao chép bằng cách photocopy để lưu hành với số lượng nhỏ.

Không có bất cứ giới hạn nào về chủ đề hay hình thức thể hiện, zine là công cụ tuyệt vời để bất kỳ ai cũng có thể ghi lại hay chia sẻ câu chuyện của mình theo cách độc đáo.

Vào lúc 10h Thứ Bảy (11.5) tuần này, Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) và Trung tâm Nghệ thuật Hoa Tâm sẽ tổ chức workshop kể chuyện bằng "zine" mang chủ đề: "Câu chuyện về ngày hôm nay của tôi" - một miền đất sáng tạo lý thú để các bạn nhỏ thỏa sức bay bổng với các ý tưởng và khám phá thêm về chính bản thân mình.

Trong buổi workshop, học viên sẽ được hướng dẫn tự làm cuốn tạp chí mini của riêng mình thông qua các hình thức vẽ, cắt dán, viết chữ... Chương trình miễn phí dành cho các bạn nhỏ từ 7 đến 15 tuổi, tất cả các nguyên liệu sẽ được chuẩn bị đầy đủ tại workshop.

No photo description available.

*Thời gian: 10h00 - 12h00 ngày 11.5.2019
*Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà nội
*Đối tượng tham gia: Học viên từ 7 - 15 tuổi
*Số lượng học viên: Tối đa 30 bé
*Cách thức tham gia: Đăng ký tại đường link https://tinyurl.com/y678sx3t

Có thể bạn quan tâm