Workshop Chu du trong thế giới nghệ thuật - Buổi 4

WORKSHOP "CHU DU TRONG THẾ GIỚI NGHỆ THUẬT"
KHÁM PHÁ PHONG CÁCH CỦA GIUSEPPE ARCIMBOLDO
(Link đăng ký sự kiện: https://forms.gle/79ny5u956WwNKHeZ9)
Giuseppe Arcimboldo (1526-1593) là một họa sĩ người Ý sống ở cuối thời kỳ Phục Hưng - nổi tiếng với những tác phẩm hội họa đầy tính sáng tạo và giàu tưởng tượng. Ông sử dụng những thứ có trong tự nhiên như: rau, củ, quả hay trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như: sách, thùng rượu, ly, chén,... và sắp xếp tài tình để tạo nên những bức chân dung đầy khác lạ, độc đáo.
Mời các bạn nhỏ cùng tham gia workshop "Chu du trong thế giới nghệ thuật" để khám phá phong cách của họa sĩ tài ba Giuseppe Arcimboldo. Với sự hướng dẫn của cô giáo Din từ Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm, chúng mình sẽ cùng tìm hiểu cách thức sáng tạo của ông, rồi từ đó ứng dụng để tạo nên bức tranh của riêng mình.
* Thông tin người hướng dẫn
Nghệ sĩ Din Sama (Nguyễn Thị Tuệ Thư) tốt nghiệp cử nhân mỹ thuật tại Đại học Tổng hợp Wakou Nhật Bản và thạc sĩ đồ họa in ấn tại Đại học Nghệ thuật Tokyo. Cô là nghệ sĩ độc lập đồng thời là một giáo viên dạy vẽ nhiều năm tại Trung tâm Nghệ thuật Hoa Tâm với nhiều kinh nghiệm làm việc cùng trẻ nhỏ.
* Chương trình miễn phí dành cho trẻ em từ 6 -12 tuổi
* Thời gian: 10h00 - 11h30, thứ Bảy ngày 11.7.2020
*Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm