WORKSHOP CHU DU TRONG THẾ GIỚI NGHỆ THUẬT KHÁM PHÁ SẮC MÀU CẢM XÚC

Chương trình miễn phí

Dành cho các bạn nhỏ từ 6-12 tuổi

Thời gian: 15h00 - 17h00, Chủ Nhật 10/09/2023

Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) B1–R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội


Vui sướng, hồi hộp, buồn bã hay bất ngờ và cả cáu giận nữa, bé có biết mọi cảm xúc đều có những sắc màu riêng?

Hành trình “Chu du trong thế giới nghệ thuật” lần này sẽ đưa các bạn nhỏ cùng “Khám phá sắc màu cảm xúc”. Chúng mình sẽ cùng tìm hiểu về hoạ sĩ Henri Matisse, ông là một trong những hoạ sĩ tiên phong của trường phái hội hoạ Dã Thú (Fauvisim). Matisse thường sử dụng những màu sắc táo bạo và tự do để diễn đạt những cảm xúc sâu thẳm trong tranh của mình.

Qua sự dẫn dắt của các giáo viên đến từ Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm, workshop sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển khả năng sáng tạo và khám phá niềm vui trong việc sử dụng màu sắc để biểu đạt cảm xúc của riêng mình.

*

Trung tâm Nghệ thuật Hoa Tâm được thành lập năm 2014, là sự tiếp nối và phát triển từ lớp vẽ Cát Tường có bề dày hoạt động hơn 20 năm với tâm huyết và tình yêu dành cho trẻ. Với tinh thần giáo dục "Tâm thiện nở hoa - Ươm mầm sáng tạo", Hoa Tâm mong muốn trở thành một môi trường học tập chuyên nghiệp, đồng thời là sân chơi nghệ thuật gần gũi thân thiện, bổ ích và ý nghĩa cho các em nhỏ; xuất phát từ cái thiện mà khơi gợi lên cái đẹp, hòa quyện cùng những tiếng cười thuần khiết, nuôi dưỡng tâm hồn, tuổi thơ trong sáng.

Có thể bạn quan tâm