Workshop Dạo bước nghệ thuật: Chuyện của đường nét #2

CHUỖI WORKSHOP "DẠO BƯỚC NGHỆ THUẬT"
CHUYỆN CỦA ĐƯỜNG NÉT #2

VCCA hân hạnh giới thiệu chuỗi workshop "Dạo bước nghệ thuật", nơi bạn có thể tìm hiểu về những yếu tố nền tảng của hội họa thông qua các hình thức đa dạng như xem tác phẩm, thảo luận và kết hợp thực hành theo chủ đề.

"Chuyện của đường nét" - workshop mở đầu chuỗi sự kiện do VCCA và Hino Art phối hợp tổ chức - khám phá đường nét (khái niệm, các đặc tính vật lý, tính chất biểu cảm) và việc sử dụng đường nét trong hội họa. Dưới sự hướng dẫn của họa sĩ, nhà giáo dục nghệ thuật Vu Do, người tham gia cũng sẽ có cơ hội thực hành vẽ đường nét bằng chì, than trên giấy. 

Để tham gia chương trình, mời bạn đăng ký tại đường link: https://tinyurl.com/y59a67kg

*Thông tin về người hướng dẫn:
Vu Do (Vũ Đỗ) là họa sĩ, một nhà giáo dục nghệ thuật ở Hà Nội. Anh tốt nghiệp Viện Hàn Lâm Mỹ Thuật Pennsylvania (Pafa) chuyên ngành Hội họa. Vu Do là trưởng nhóm của nhóm nghệ sĩ trẻ Hanoi Art 21 và là người sáng lập The Painter's Studio, anh tin rằng học và tìm hiểu về nghệ thuật không cứ phải là để làm nghệ sĩ, mà còn là để cảm nhận, thưởng thức cái đẹp. 

*Thời gian: 10h00 - 12h00 ngày 25.5.2019 

*Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

*Đối tượng tham gia: Học viên từ 16 tuổi trở lên 

*Số lượng học viên: Tối đa 25 người

*Chương trình miễn phí

Có thể bạn quan tâm