Workshop Điêu khắc chuyển động "Rồng rắn lên mây"

Cứ đến Tết Trung thu, các bạn nhỏ lại háo hức chờ được tặng những món đồ chơi hấp dẫn. Từ các đồ chơi truyền thống như đèn lồng, mặt nạ, trống bỏi... cho đến đủ loại sản phẩm nhập ngoại được bày bán tràn ngập, ngày nay việc lựa chọn cho bé một món đồ chơi thật nhanh gọn và đơn giản.

Nhưng sẽ thật thú vị và đáng nhớ hơn biết bao nếu thay vì nhận những gói quà mua sẵn, các bạn nhỏ được tự tay làm ra món đồ chơi độc đáo theo phong cách sáng tạo của riêng mình. 

Với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một món quà mới mẻ và ý nghĩa trong dịp Trung thu này, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) và Xưởng Nghệ thuật Tí Toáy (Tí Toáy Atelier) phối hợp tổ chức workshop Điêu khắc chuyển động "Rồng rắn lên mây" vào ngày 15/9. 

Workshop dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 7 - 12. Tại đây các bé sẽ được giới thiệu và tìm hiểu về những sinh vật hay xuất hiện trong văn hóa dân gian như rồng, rùa, phượng..., làm quen với "điêu khắc chuyển động" và thỏa sức sáng tạo với ngôn ngữ nghệ thuật độc đáo này để tạo nên những mô hình mô phỏng các sinh vật kỳ diệu của dân gian. 

*Thời gian: 10h00 - 11h30 ngày 15.9 

*Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

*Đối tượng tham gia: Các bé từ 7 - 12 tuổi

*Cách thức tham gia: Phụ huynh đăng ký cho bé tham gia workshop tại đường link http://bit.ly/2wXMLXY

*Số lượng học viên: Tối đa 25 bé.

*Chương trình miễn phí

Có thể bạn quan tâm