Workshop Kể chuyện sáng tạo: Bé Sô-cô-la đi biển

WORKSHOP KỂ CHUYỆN SÁNG TẠO
EHON "BÉ SÔ-CÔ-LA ĐI BIỂN"

Ngày đẹp trời, nắng chiếu rực rỡ và bầu trời trong vắt, bé Sô-cô-la mặc một bộ đồ bơi thật đẹp để đi biển. Cô bé đang ngồi trên phao trôi lềnh bềnh trên mặt nước thì một người bạn không ngờ tới xuất hiện. Cuộc gặp gỡ thú vị đưa cả hai vào một chuyến ngao du kỳ lạ trên biển. Cùng người bạn mới, bé Sô-cô-la sẽ đi đâu, khám phá những gì và gặp những ai nhỉ?

Mời các bạn nhỏ đến VCCA vào lúc 10h thứ Bảy, ngày 21/9 để lắng nghe câu chuyện "Bé Sô-cô-la đi biển" và tham gia vào hành trình thú vị này nhé. Cuốn tranh truyện Nhật Bản (hay còn gọi là ehon) là sự kết hợp giữa câu chuyện của tác giả Hirotaka Nakagawa và tranh vẽ của họa sỹ Koshiro Hata. Với tính cách vui vẻ và hình dáng đáng yêu, các nhân vật trong truyện sẽ nhanh chóng trở thành những bạn của các bé.

Sự kiện miễn phí và dành cho các bạn nhỏ từ 4 tuổi trở lên (cùng bố mẹ đi cùng), để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký qua đường link: https://tinyurl.com/workshopkechuyen219

*Thời gian: 10h00 - 11h30 ngày 21.09.2019

*Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

*Số lượng học viên: Tối đa 50 bé
--------
"Kể chuyện sáng tạo" là chuỗi workshop do Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) và Mọt sách Mogu (dự án của Công ty TNHH More Production) phối hợp tổ chức nhằm mở ra một không gian sinh hoạt lý thú và bổ ích - nơi các bạn nhỏ được tiếp xúc với những câu chuyện hấp dẫn, giàu ý nghĩa và trải nghiệm các hoạt động sáng tạo, qua đó góp phần nuôi dưỡng thói quen đọc sách và phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ, khơi dậy sự đồng cảm, trí tưởng tượng cũng như giúp trẻ có thêm những hiểu biết về thế giới xung quanh.

Có thể bạn quan tâm