Workshop Kể chuyện sáng tạo: Cửa hàng bánh mì quạ

Gia đình nhà Quạ có một cửa hàng bánh mì. Bố Quạ, mẹ Quạ làm việc vất vả để nuôi bốn bạn quạ con. Các bạn Quạ con dù nghịch ngợm nhưng đã biết giúp đỡ bố mẹ làm ra rất nhiều bánh mì với đủ hình dạng khác nhau. Quạ này truyền tai Quạ kia, rồi chẳng hiểu sao cả khu rừng nhốn nháo kéo đến Cửa hàng bánh mì Quạ...

Điều bất ngờ nào sẽ xảy đến với tiệm bánh mì của gia đình nhà Quạ nhỉ? Các bạn nhỏ và bố mẹ hãy cùng đến workshop Kể chuyện sáng tạo tại VCCA vào lúc 10h Thứ Bảy này (5.10) để khám phá câu chuyện thú vị này nhé.

"Cửa hàng bánh mì quạ" là một trong số những cuốn tranh truyện ehon rất nổi tiếng của Nhật Bản. Xuất bản lần đầu vào năm 1973 và đã trở thành một phần tuổi thơ của nhiều người, cho đến nay cuốn truyện tranh vẫn được đón nhận và yêu thích rộng rãi, không chỉ bởi nội dung ý nghĩa, hấp dẫn mà còn bởi hình ảnh minh họa vô cùng chi tiết và sinh động, các bé chỉ cần xem tranh thôi cũng đủ thấy thích thú.

Bên cạnh hoạt động đọc truyện, các bạn nhỏ và bố mẹ tham gia worshop sẽ cùng nhau trải nghiệm hoạt động Origami - gấp chong chóng giấy, cũng là một đồ vật đặc biệt được nhắc đến trong câu chuyện. Toàn bộ các vật liệu thủ công sẽ được chuẩn bị sẵn tại workshop.

*Sự kiện miễn phí, dành cho các bạn nhỏ từ 4 tuổi trở lên và bố mẹ đi cùng.

*Link đăng ký tham gia chương trình: http://bit.ly/2mcNl1X

*Thời gian: 10h00 - 11h30 ngày 5.10.2019

*Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

*Số lượng học viên: Tối đa 50 bé
--------
"Kể chuyện sáng tạo" là chuỗi workshop do Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) và Dự án Tranh truyện Nhật Bản cho bé - Mọt sách Mogu phối hợp tổ chức nhằm mở ra một không gian sinh hoạt lý thú và bổ ích - nơi các bạn nhỏ được tiếp xúc với những câu chuyện hấp dẫn, giàu ý nghĩa và trải nghiệm các hoạt động sáng tạo, qua đó góp phần nuôi dưỡng thói quen đọc sách và phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ, khơi dậy sự đồng cảm, trí tưởng tượng cũng như giúp trẻ có thêm những hiểu biết về thế giới xung quanh.

Có thể bạn quan tâm