WORKSHOP KỂ CHUYỆN SÁNG TẠO KAMISHIBAI: "CHÚ MÈO CON MÀU TRẮNG"

Tiếp nối chuỗi workshop Kể chuyện sáng tạo, tuần này, VCCA và Mọt sách Mogu cùng nhau tổ chức buổi đọc kamishibai "Chú mèo con màu trắng" - sẽ diễn ra vào lúc 10h thứ Bảy (ngày 3/8).

"Gia đình nhà mèo có năm anh chị em. Bốn anh chị đều màu đen giống mẹ, chỉ có mỗi chú mèo em màu trắng. Chú mèo trắng cảm thấy thật buồn vì mình không giống mẹ và các anh chị nên tìm mọi cách để mình cũng có màu lông đen tuyền. Chú lăn vào vũng bùn, xong rồi lại định nhảy vào thùng sơn đen nữa..."

Câu chuyện sẽ tiếp tục thế nào, liệu chú mèo trắng có "hóa giải" được nỗi buồn của mình không? Các bạn nhỏ hãy cùng đến VCCA để lắng nghe câu chuyện thú vị này nhé!

Sự kiện miễn phí và dành cho các bạn nhỏ từ 4 tuổi trở lên, để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký qua đường link: http://bit.ly/2SMaB2r

*Thời gian: 10h00 - 11h30 ngày 3.08.2019

*Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

*Số lượng học viên: Tối đa 50 bé

--------
"Kể chuyện sáng tạo" là chuỗi workshop do Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) và Mọt sách Mogu (dự án của Công ty TNHH More Production) phối hợp tổ chức nhằm mở ra một không gian sinh hoạt lý thú và bổ ích - nơi các bạn nhỏ được tiếp xúc với những câu chuyện hấp dẫn, giàu ý nghĩa và trải nghiệm các hoạt động sáng tạo, qua đó góp phần nuôi dưỡng thói quen đọc sách và phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ, khơi dậy sự đồng cảm, trí tưởng tượng cũng như giúp trẻ có thêm những hiểu biết về thế giới xung quanh.

Có thể bạn quan tâm