WORKSHOP KỂ CHUYỆN SÁNG TẠO: "ĐI ĐẾN TẬN ĐÂU?"

"Cậu bé chào mẹ để ra ngoài dạo chơi. Bạn ấy cứ đi, đi mãi. Trên đường đi bạn nhỏ sẽ nhìn thấy những cảnh vật gì, gặp gỡ những ai... Sẽ có bao nhiêu là chuyện sẽ xảy ra trên hành trình ấy, quay về đến nhà chắc sẽ lâu ơi là lâu…".

Với nhiều tranh vẽ cùng hình ảnh và những nét vẽ độc đáo, sinh động, "Đi đến tận đâu?" là cuốn ehon (tranh truyện Nhật Bản) tuyệt vời dành cho những độc giả nhí ưa thích "đọc tranh" hơn chữ. Đặc biệt, cốt truyện đầy tính gợi mở, mang đậm phong cách của tác giả Gomi Taro khiến cho "Đi đến tận đâu?" trở nên vô cùng cuốn hút, giúp khơi dậy nơi trẻ óc sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.

Mời các bạn nhỏ đến VCCA vào lúc 10h thứ Bảy, ngày 23/11 để khám phá cuốn truyện này nhé. Không chỉ vậy, chúng mình sẽ còn được cùng nhau kể tiếp câu chuyện thông qua hoạt động vẽ tranh rất thú vị. Bật mí là cũng trong workshop này, các bố mẹ sẽ được chia sẻ và hướng dẫn thêm về cách đọc truyện và tương tác với các bạn nhỏ bằng ehon nữa nhé.

Sự kiện miễn phí và dành cho các bạn nhỏ từ 4 tuổi trở lên (và bố mẹ đi cùng), để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký qua đường link: http://bit.ly/32HKAVD

*Thời gian: 10h00 - 11h30 ngày 23.11.2019

*Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

*Số lượng học viên: Tối đa 50 bé
--------
"Kể chuyện sáng tạo" là chuỗi workshop do Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) và Mọt sách Mogu phối hợp tổ chức nhằm mở ra một không gian sinh hoạt lý thú và bổ ích - nơi các bạn nhỏ được tiếp xúc với những câu chuyện hấp dẫn, giàu ý nghĩa và trải nghiệm các hoạt động sáng tạo, qua đó góp phần nuôi dưỡng thói quen đọc sách và phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ, khơi dậy sự đồng cảm, trí tưởng tượng cũng như giúp trẻ có thêm những hiểu biết về thế giới xung quanh.

Có thể bạn quan tâm