WORKSHOP "HỘI HỌA VAN GOGH: CHẤT LIỆU CỦA TƯƠNG LAI"

Đặc trưng bởi những đường cọ thô, dày và lối dùng màu sắc gây cảm xúc mạnh, hội họa của Van Gogh mang một sức sống mãnh liệt, cho đến nay vẫn tiếp tục là nguồn cảm hứng sáng tạo trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

Vào lúc 10h00 thứ Bảy (23.3), mời các bạn nhỏ tham gia workshop "Hội họa Van Gogh: Chất liệu của tương lai" do Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) và Trường Âm nhạc & Nghệ thuật Biểu diễn Erato (ESMPA) phối hợp tổ chức. Đến với workshop, các bạn nhỏ sẽ được tham gia vào hành trình khám phá trải nghiệm thế giới hội họa của Van Gogh bằng cách thức mới mẻ và thú vị. Lấy chất liệu là hình ảnh trong các bức tranh gốc của Van Gogh, các bạn nhỏ sẽ được thực hành cắt dán các module độc lập (thành tố/chi tiết của bức tranh như bông hoa, chiếc lọ...) theo ý thích và cảm nhận của riêng mình, sau đó kết hợp cùng nhau thành một tác phẩm mới, mang dấu ấn sáng tạo của mỗi bạn.

Chương trình miễn phí, dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 15 với số lượng tối đa là 50 học viên. Các bạn nhỏ hãy nhanh tay đăng ký để tham gia workshop thú vị này nhé!

*Thời gian: 10h00 - 12h00 ngày 23.03.2019

*Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

*Đối tượng tham gia: Học viên từ 5-15 tuổi

*Số lượng học viên: Tối đa 50 bé

*Cách thức tham gia: Đăng ký tại đường link https://tinyurl.com/y3wcjg7o

Có thể bạn quan tâm