Workshop "In độc bản từ nhựa cũ"

WORKSHOP "IN ĐỘC BẢN TỪ NHỰA CŨ"

Mỗi ngày, xung quanh chúng ta có không biết bao nhiêu đồ nhựa dùng một lần trở thành rác: từ túi ni lông, vỏ chai, ống hút cho đến cốc thìa nhựa đủ loại... Trong khi ấy, cũng có bao nhiêu là cách để biến những đồ nhựa đó thành những thứ có ích, có ý nghĩa.

Với mong muốn mang lại cho chúng thêm một đời sống mới và truyền cảm hứng để mọi người sử dụng đồ nhựa một cách ý thức hơn, VCCA tiếp tục tổ chức workshop mang tên "In độc bản từ nhựa cũ". Sự kiện có sự tham gia phối hợp của Trung tâm Nghệ thuật Hoa Tâm, sẽ diễn ra vào lúc 10h00 thứ Bảy, ngày 6/7.

Tại workshop này, các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn sử dụng những đồ nhựa cũ dùng một lần như túi ni lông, nắp - vỏ chai nhựa, ống hút... làm chất liệu để sáng tạo nên những bức tranh in độc bản với kỹ thuật in đơn giản và ý tưởng không giới hạn.

Sự kiện dành cho các bạn nhỏ từ 4 - 12 tuổi, để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký qua đường link: https://tinyurl.com/indocban67

*Chương trình miễn phí

*Thời gian: 10h00 - 11h30 ngày 06.07.2019

*Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

*Đối tượng tham gia: Học viên từ 4-12 tuổi

*Số lượng học viên: Tối đa 50 bé

*Cách thức tham gia: Đăng ký tại đường link https://tinyurl.com/indocban67

Có thể bạn quan tâm