Workshop "Kết nối và sáng tạo qua múa đương đại"

WORKSHOP KẾT NỐI VÀ SÁNG TẠO QUA MÚA ĐƯƠNG ĐẠI

Mời bạn đến với Workshop "Kết nối và sáng tạo qua múa đương đại" do Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), Mạng lưới khán giả tích cực (PAN) và Kinergie Studio phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra vào lúc 14h30 Thứ Bảy (ngày 28/9/2019).

Workshop sử dụng các bài tập đơn giản của múa đương đại làm phương tiện biểu đạt và kết nối, giúp bạn khám phá chuyển động cơ thể, nội tâm, trí óc, nhận diện và vượt qua các giới hạn của suy nghĩ, hành động, tự tin thể hiện bản thân cũng như đối thoại, hiểu biết và gắn kết với người khác một cách chân thành, tự nhiên và sáng tạo.

Để tham gia chương trình, mời bạn đăng ký qua đường link: http://bit.ly/2m36H97

*Chương trình miễn phí
*Đối tượng: Người tham dự từ 16 tuổi trở lên, quan tâm tới chuyển động, múa đương đại, khám phá bản thân, kết nối và trải nghiệm phương pháp mới.
*Trang phục: thuận tiện cho chuyển động.
*Thời gian: 14:30 - 16:30 thứ Bảy ngày 28/9/2019
*Địa điểm: Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom VCCA, Tầng B1-R3, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

------
Người hướng dẫn
Nghệ sĩ Đỗ Hoàng Thi Ngọc
Tốt nghiệp trường Cao đẳng múa Việt Nam, anh từng là diễn viên chính của Nhà hát Ca vũ kịch Việt Nam trong nhiều năm. Sau đó anh theo học và làm việc trong chuyên ngành múa đương đại tại Pháp từ năm 1999 - 2005. Anh là một trong số ít nghệ sĩ múa của Việt Nam cộng tác với biên đạo nổi tiếng Reginé Chopinot và vũ đoàn Ballet Alantique của Pháp. Bên cạnh hoạt động giảng dạy và chỉ đạo nghệ thuật tại Kinergie Studio, hiện anh đang tham gia giảng dạy tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

----
Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) là tổ chức phi lợi nhuận thuộc Tập đoàn Vingroup, với sứ mệnh mở ra cơ hội thưởng thức cái đẹp và trải nghiệm nghệ thuật cho tất cả mọi người; mang tới công chúng những tác phẩm và hoạt động nghệ thuật chất lượng, góp phần xây dựng nền nghệ thuật Việt Nam phát triển bền vững. Trung tâm phát triển trên cơ sở các hoạt động nghệ thuật đa dạng với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế, hội tụ những người làm nghệ thuật tài năng và tâm huyết trong và ngoài nước.

Mạng lưới Khán giả Tích cực – PAN là một sáng kiến của Hanoi Grapevine, nhận được sự hỗ trợ của Hội đồng Anh và Liên minh Châu Âu trong khuôn khổ dự án Hỗ trợ các Không gian Sáng tạo Việt Nam diễn ra từ năm 2018 đến 2021. PAN được thành lập với mục tiêu tạo ra cầu nối tích cực giữa người biểu diễn nghệ thuật và cộng đồng khán giả chất lượng cao tại Hà Nội.

Kinergie Studio là studio múa được sáng lập bởi nghệ sĩ múa Đỗ Hoàng Thi Ngọc và Long Sleepy, với mong muốn đưa nghệ thuật múa đương đại và ballet đến gần hơn với cộng đồng. Không chỉ là nơi cộng đồng học hỏi và chia sẻ niềm đam mê nghệ thuật, Kinergie Studio còn là một không gian nuôi dưỡng tài năng cho các nghệ sĩ trẻ với những dự án, hướng đi mới mẻ và táo bạo.

 

Có thể bạn quan tâm