Workshop "Người bạn Bí Ngô"

HẸN GẶP CÁC BÉ TẠI WORKSHOP "NGƯỜI BẠN BÍ NGÔ"

Cùng với phù thủy, mèo đen..., hình ảnh chiếc đèn lồng bí ngô của chàng Jack cũng được xem là một trong những biểu tượng của ngày lễ Halloween. Người ta cho rằng chiếc đèn lồng làm từ quả bí ngô không chỉ giúp xua đuổi ma quỷ mà còn mang lại nhiều niềm vui cho mọi người.

Mong muốn góp thêm niềm vui và tiếng cười cho các bé nhân dịp Halloween này, vào tối 27/10, VCCA sẽ tổ chức workshop trang trí thủ công dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 4 - 12 với tên gọi: "Người bạn Bí Ngô". 

Đến với sự kiện, các bé sẽ được tự tay trang trí những quả bí ngô thành nhân vật mà mình yêu thích từ các nguyên liệu thủ công đơn giản như màu, bút, giấy, dây kim tuyến, rơm.... Không chỉ là dịp để các bé thỏa sức sáng tạo nên những "người bạn Bí Ngô" của riêng mình; thông qua workshop, các bé còn được biết thêm nhiều câu chuyện thú vị về ngày lễ Halloween, về chiếc đèn lồng bí ngô Jack-o'-lantern (hay Đèn lồng chàng Jack) nữa.

Thông tin về sự kiện:

*Thời gian: 19:00 - 20:30 ngày 27.10 

*Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

*Đối tượng tham gia: Các bé từ 4 - 12 tuổi

*Cách thức tham gia: Phụ huynh đăng ký cho bé tham gia workshop tại đường link: https://bit.ly/2CUxR9n

*Số lượng học viên: Tối đa 50 bé.

*Chương trình miễn phí

Có thể bạn quan tâm