WORKSHOP "SÁNG TẠO VỚI BÚP BÊ GỖ"

WORKSHOP "SÁNG TẠO VỚI BÚP BÊ GỖ"

Những ngày cuối cùng của năm 2018 đang đến thật gần cũng là lúc không khí Noel tràn ngập khắp mọi nơi, đâu đâu cũng thấy những cây thông trang trí bắt mắt, lấp lánh đủ sắc màu, những bản nhạc Giáng sinh rộn ràng ngân vang.

Giáng sinh cũng là dịp để trao nhau những món quà và gửi gắm yêu thương. Cuối tuần này, vào lúc 10h00 thứ Bảy (15.12), mời các bạn nhỏ tham gia workshop “Sáng tạo với búp bê gỗ” do Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), The Painter's Studio và HINO Art Materialsphối hợp tổ chức. Đến với workshop, các bạn nhỏ có thể thỏa sức sáng tạo và vận dụng trí tưởng tượng của mình để thổi hồn cho búp bê gỗ, biến “mộc nhân” thành những món quà xinh xắn dành tặng người thân yêu.

Chương trình hoàn toàn miễn phí, dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 8 đến 15 với số lượng tối đa là 50 học viên. Các bạn nhỏ hãy nhanh tay đăng ký tham gia workshop để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm nghệ thuật thú vị và để mùa Giáng sinh của chúng mình thêm ấm áp, ý nghĩa nhé!

*Thời gian: 10h00 - 12h00 ngày 15.12.2018

*Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

*Đối tượng tham gia: Học viên từ 8-15 tuổi

*Số lượng học viên: Tối đa 50 người

*Cách thức tham gia: Đăng ký tại đường link https://tinyurl.com/ya6tb2xy

*Chương trình miễn phí

Có thể bạn quan tâm